ข่าว

วิดีโอ

ผู้ว่าฯ นครราชสีมา เป็น ปธ.เปิดการเต้นแอโรบิกบอกรักพ่อ

ผู้ว่าฯ นครราชสีมา เป็นประธาน นำ ปชช.เปิดการเต้นแอโรบิกบอกรักพ่อ "Dance for Dad" และทำการแปลตัวอักษร ข้อความ 88 พรรษา เนื่องในโอกาส วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช

วันที่ 3 ธ.ค. นายวิเชียร จันทรโณทัย ผวจ.นครราชสีมา เป็นประธานเปิดการเต้นแอโรบิกบอกรักพ่อ ในงาน “ Dance for Dad ” เพื่อให้สอดคล้องกับงาน Bike for Dad ปั่นเพื่อพ่อ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 ธ.ค. 2558 ภายใต้ชื่องาน โชว์พลังเต้นแอโรบิกบอกรักพ่อ ในงาน “Dance for Dad” เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช โดยไฮไลต์ของงานได้มีพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร และทำการแปลตัวอักษรข้อความ 88 พรรษา เพื่อแสดงความกตัญญู และจงรักภักดีแด่พ่อหลวงของชาวไทย สร้างสีสันด้วยการสวมเสื้อยืดคอกลมสีเหลืองแขนสีฟ้า เต้นแอโรบิกในรูปแบบ Cize Dance (ไซส์แดนซ์) คือ การเต้นผสมผสาน เกิดความสุขระหว่างการออกกำลังกาย กับความสนุกสนาน และรอยยิ้มระหว่างเต้น ชิงถ้วยพระราชทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ชิงเงินรางวัล 64,000 บาท โดยมีโรงเรียนมัธยมศึกษาที่เป็นสมาชิกทูบีนัมเบอร์วัน เข้าร่วมกิจกรรมและแข่งขัน จำนวน 9 โรงเรียน โรงเรียนละ 64 คน รวม 576 คน ที่บริเวณลานจอดรถหน้าลานพระอาทิตย์ (น้ำตก) ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ผู้ว่าฯ นครราชสีมา เป็นประธาน นำ ปชช.เปิดการเต้นแอโรบิกบอกรักพ่อ "Dance for Dad" และทำการแปลตัวอักษร ข้อความ 88 พรรษา เนื่องในโอกาส วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวามหาราช 3 ธ.ค. 2558 22:37 4 ธ.ค. 2558 02:46 ไทยรัฐ