ข่าว
100 year

ตร.สภ.ฉะเชิงเทรา แจกข้าวสาร ผู้ขับขี่ จยย.สวมหมวกกันน็อก ฉลองวันพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2558 04:45 น.
SHARE

สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จัดโครงการแจกข้าวสารเพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 88 พรรษา แจกข้าวสารให้กับประชาชน แบบพ่อลูก แม่ลูก และทั่วไป ที่สวมหมวกนิรภัยในการขับขี่ จยย.

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 ธันวาคม 2558 บริเวณหน้า สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมคณะกรรมการตำรวจ และข้าราชการตำรวจ และชมรมคนพิการ จัดโครงการแจกข้าวสารเพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบรอบ 88 พรรษา 5 ธันวามหาราช โดยแจกข้าวสารให้กับประชาชนแบบพ่อลูก แม่ลูก และทั่วไป ที่สวมหมวกนิรภัยในการขับขี่รถจักรยานยนต์ จำนวน 400 ถุง

ตร.ฉะเชิงเทรา แจกหข้าวสาร ให้ผู้ขับขี่จยย. ที่สวมใส่หมวกกันน็อก เพื่อเฉลิมฉลองวันพ่อ

โดยจะมีการแจกคูปองเพื่อขี่มารับข้าวสารบริเวณจุดที่จัดเอาไว้ โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ส่วนผู้ที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อกก็ไม่สามารถมารับข้าวสารได้ ซึ่งช่วงตอนเย็นเป็นช่วงที่ผู้ปกครองจะรับบุตรหลานกลับบ้าน ทำให้การจราจรติดขัด แต่มีตำรวจจราจรจัดการจราจรเพื่ออำนวยความสะดวก ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีที่มอบความสุขให้กับประชาชนเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจกข้าววันพ่อตำรวจแจกข้าวแจกข้าวสารวันพ่อสภ.เมืองฉะเชิงเทรามหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบรอบ 88 พรรษาเมืองฉะเชิงเทราคณะกรรมการตำรวจและข้าราชการตำรวจข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้