ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.สภ.ฉะเชิงเทรา แจกข้าวสาร ผู้ขับขี่ จยย.สวมหมวกกันน็อก ฉลองวันพ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2558 04:45 น.
  SHARE

  สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จัดโครงการแจกข้าวสารเพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 88 พรรษา แจกข้าวสารให้กับประชาชน แบบพ่อลูก แม่ลูก และทั่วไป ที่สวมหมวกนิรภัยในการขับขี่ จยย.

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 3 ธันวาคม 2558 บริเวณหน้า สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมคณะกรรมการตำรวจ และข้าราชการตำรวจ และชมรมคนพิการ จัดโครงการแจกข้าวสารเพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบรอบ 88 พรรษา 5 ธันวามหาราช โดยแจกข้าวสารให้กับประชาชนแบบพ่อลูก แม่ลูก และทั่วไป ที่สวมหมวกนิรภัยในการขับขี่รถจักรยานยนต์ จำนวน 400 ถุง

  ตร.ฉะเชิงเทรา แจกหข้าวสาร ให้ผู้ขับขี่จยย. ที่สวมใส่หมวกกันน็อก เพื่อเฉลิมฉลองวันพ่อ
  ตร.ฉะเชิงเทรา แจกหข้าวสาร ให้ผู้ขับขี่จยย. ที่สวมใส่หมวกกันน็อก เพื่อเฉลิมฉลองวันพ่อ

  โดยจะมีการแจกคูปองเพื่อขี่มารับข้าวสารบริเวณจุดที่จัดเอาไว้ โดยได้รับความสนใจเป็นอย่างดี ส่วนผู้ที่ไม่ได้สวมหมวกกันน็อกก็ไม่สามารถมารับข้าวสารได้ ซึ่งช่วงตอนเย็นเป็นช่วงที่ผู้ปกครองจะรับบุตรหลานกลับบ้าน ทำให้การจราจรติดขัด แต่มีตำรวจจราจรจัดการจราจรเพื่ออำนวยความสะดวก ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดีที่มอบความสุขให้กับประชาชนเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจกข้าววันพ่อตำรวจแจกข้าวแจกข้าวสารวันพ่อสภ.เมืองฉะเชิงเทรามหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบรอบ 88 พรรษาเมืองฉะเชิงเทราคณะกรรมการตำรวจและข้าราชการตำรวจข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 10:23 น.