ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เรือ' ใจป้ำ! จ่อเสนอลบรอยสักตราสโมสรให้แฟนๆ ฟรี

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2558 22:45 น.
  SHARE

  "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมซื้อใจแฟนๆ หลังมีรายงานว่า กำลังพิจารณายื่นข้อเสนอออกค่ายิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับกองเชียร์กันแบบฟรีๆ หลังมีข่าวว่าพวกเขากำลังจะมีการเปลี่ยนตราสโมสรในเร็วๆ นี้...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชว์ป๋าซื้อใจแฟนๆ หลังมีรายงานว่าได้ยื่นข้อเสนอออกค่ายิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับกองเชียร์กันแบบฟรีๆ หลังมีข่าวว่าพวกเขากำลังจะมีการเปลี่ยนตราสโมสรในเร็วๆ นี้

  ตามรายงานเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ระบุว่า ทาง "เรือใบสีฟ้า" ได้มีการหารือเรื่องการเปลี่ยนแปลงตราสัญลักษณ์ของสโมสร จากแบบปัจจุบันที่เป็นรูปนกอินทรีทองคำ และดาวสามดวง ซึ่งใช้งานกันมาตั้งแต่ปี 1997 มาเป็นโลโก้แบบใหม่ที่มีลักษณะวงกลมคล้ายกับของเดิมที่เคยใช้งานมาก่อนหน้านี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการเผยโฉมให้เห็นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

  โดยการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวก็ได้รับการสนับสนุนจากกองเชียร์ แมนฯ ซิตี้ ส่วนใหญ่เป็นอย่างดี แต่ก็สร้างปัญหาให้กับบรรดากองเชียร์เดนตายที่ได้ลงทุนสักตราสโมสรลงบนเรือนร่าง ซึ่งตามรายงานล่าสุดของ "เดลี สตาร์" สื่อดังเมืองผู้ดี ระบุว่า ทาง "เรือใบสีฟ้า" กำลังมีการพิจารณาที่จะยื่นข้อเสนอช่วยออกเงินค่ายิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับกองเชียร์กลุ่มนี้ หากว่ามีการยื่นเรื่องขอเข้ามา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกอังกฤษเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้รอยสักตราสโมสรข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:24 น.