วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เรือ' ใจป้ำ! จ่อเสนอลบรอยสักตราสโมสรให้แฟนๆ ฟรี

'เรือ' ใจป้ำ! จ่อเสนอลบรอยสักตราสโมสรให้แฟนๆ ฟรี

  • Share:

"เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมซื้อใจแฟนๆ หลังมีรายงานว่า กำลังพิจารณายื่นข้อเสนอออกค่ายิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับกองเชียร์กันแบบฟรีๆ หลังมีข่าวว่าพวกเขากำลังจะมีการเปลี่ยนตราสโมสรในเร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โชว์ป๋าซื้อใจแฟนๆ หลังมีรายงานว่าได้ยื่นข้อเสนอออกค่ายิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับกองเชียร์กันแบบฟรีๆ หลังมีข่าวว่าพวกเขากำลังจะมีการเปลี่ยนตราสโมสรในเร็วๆ นี้

ตามรายงานเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ระบุว่า ทาง "เรือใบสีฟ้า" ได้มีการหารือเรื่องการเปลี่ยนแปลงตราสัญลักษณ์ของสโมสร จากแบบปัจจุบันที่เป็นรูปนกอินทรีทองคำ และดาวสามดวง ซึ่งใช้งานกันมาตั้งแต่ปี 1997 มาเป็นโลโก้แบบใหม่ที่มีลักษณะวงกลมคล้ายกับของเดิมที่เคยใช้งานมาก่อนหน้านี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการเผยโฉมให้เห็นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

โดยการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวก็ได้รับการสนับสนุนจากกองเชียร์ แมนฯ ซิตี้ ส่วนใหญ่เป็นอย่างดี แต่ก็สร้างปัญหาให้กับบรรดากองเชียร์เดนตายที่ได้ลงทุนสักตราสโมสรลงบนเรือนร่าง ซึ่งตามรายงานล่าสุดของ "เดลี สตาร์" สื่อดังเมืองผู้ดี ระบุว่า ทาง "เรือใบสีฟ้า" กำลังมีการพิจารณาที่จะยื่นข้อเสนอช่วยออกเงินค่ายิงเลเซอร์ลบรอยสักให้กับกองเชียร์กลุ่มนี้ หากว่ามีการยื่นเรื่องขอเข้ามา.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้