วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เรดแนปป์' โต้ข่าว 'สาลิกา' ขายขนมจีบดึงคุมบังเหียน

'เรดแนปป์' โต้ข่าว 'สาลิกา' ขายขนมจีบดึงคุมบังเหียน

  • Share:

แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตกุนซือสเปอร์สและควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ออกมาโต้ข่าวลือที่ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม โดยยืนยันว่า "บิ๊กแม็ค" เหมาะสมดีอยู่แล้วในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ธ.ค. ว่า แฮร์รี เรดแนปป์ อดีตกุนซือจอมเก๋าวัย 68 ปี ยืนยันว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไม่เคยติดต่อเขาไปร่วมทีมตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

อดีตกุนซือของ ไก่เดือยทอง ยังเป็นกุนซือไร้ทีมคุมบังเหียนนับตั้งแต่แยกทางกับ "ทหารเสือราชินี" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุด เรดแนปป์ ก็ตกเป็นข่าวกับสาลิกาดงที่ต้องการหากุนซือเข้ามาคุมทีมแทน "บิ๊กแม็ค" สตีฟ แม็คคลาเรน ที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังกับทีม เก็บชัยชนะได้เพียง 2 จาก 14 เกม รั้งรองบ๊วยของลีกเวลานี้

อย่างไรก็ดี ล่าสุด เรดแนปป์ กลับปฏิเสธข่าวลือนี้โดยยืนยันว่าเขาไม่เคยได้รับการติดต่อจากสาลิกาดงเข้าไปคุมบังเหียนแทนที่บิ๊กแม็คเลยแม้แต่น้อย

"ไม่เคยได้ยินข่าวลือที่เชื่อมโยงกับนิวคาสเซิลเลยนะ พวกเขามี "สตีฟ" ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว ผมเคยทำงานร่วมกับเขา เขายอดเยี่ยมมาก ผมแน่ใจว่าเขาจะทำสิ่งที่ถูกต้องกับทีม" เรดแนปป์เผย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้