ไลฟ์สไตล์
100 year

'ภุชงค์' ปัดลาออกเลขาฯ กกต.

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2558 21:10 น.
SHARE

"ภุชงค์" ปัดยื่นใบลาออกจากเก้าอี้เลขาฯ กกต. ยันยังเหลือวาระงาน 1 ปี ไม่คิดลาออก ขออยู่ครบวาระ

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 58 นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กล่าวถึงกระแสข่าวยื่นใบลาออกจากตำแหน่งเลขาธิการ กกต.ว่า ไม่เป็นความจริง เป็นการปล่อยข่าว ตนยังทำหน้าที่เป็นเลขาธิการ กกต. ยังทำงานได้อยู่ สุขภาพก็แข็งแรงดี ไม่ได้มีปัญหา และยังไม่คิดที่จะลาออก ตอนนี้ยังเหลือวาระอีก 1 ปีเศษ จึงจะครบ 5 ปีตามสัญญาจ้าง 

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระแสข่าว นายภุชงค์ ยื่นใบลาออกเกิดขึ้นหลังจากการประชุม กกต.เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมได้รับทราบรายงานผลการประเมินการปฏิบัติงานของเลขาธิการ กกต. จากคณะกรรมการประเมินที่ประกอบไปด้วยที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญของกรรมการ กกต.นั้น มีรายงานว่าคณะกรรมการประเมินสรุปผลการประเมินฯ การปฏิบัติงานว่า นายภุชงค์ไม่ผ่านเกณฑ์ประเมิน แต่ที่ประชุม กกต.ยังไม่ได้มีการพิจารณาว่า เห็นด้วยกับคณะกรรมการประเมินหรือไม่ หรือจะดำเนินการอย่างไรต่อไป เนื่องจากมองว่ามีรายละเอียดค่อนข้างมาก กกต.ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ จึงได้นัดพิจารณาเรื่องดังกล่าวอีกครั้งในการประชุม กกต. วันที่ 8 ธ.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภุชงค์ยื่นใบลาออกยื่นใบลาออกภุชงค์ นุตราวงศ์ลาออกกระแสข่าวลาออกเลขาฯ กกต.ลาออกข่าวลือภุชงค์ลาออกก.ก.ต.เลขาธิการ กกต.ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:04 น.