ผลประเมิน ม.ทั่วโลก เผย 'ลินคอล์น' ขึ้นแท่นมหาวิทยาลัย 5 ดาว

ข่าว

  ผลประเมิน ม.ทั่วโลก เผย 'ลินคอล์น' ขึ้นแท่นมหาวิทยาลัย 5 ดาว

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ธ.ค. 2558 01:53 น.

   มหาวิทยาลัยลินคอล์น ประเทศนิวซีแลนด์ ขึ้นแท่น ม. 5 ดาว หลังได้รับผลการประเมิน QS Star University Ratings โดย QS Intelligence Unit ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำการประเมินประสิทธิผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยทั่วโลก...

   เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 58 มหาวิทยาลัยลินคอล์น ประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับผลการประเมิน QS Star University Ratings ระดับ 5 ดาว โดย QS Intelligence Unit ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำการประเมินประสิทธิผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยทั่วโลก โดยมีหลักเกณฑ์การประเมินทั้งหมด 11 ด้าน ซึ่งผลการประเมินจะช่วยในด้านการเรียนการสอน การได้งานทำของนักศึกษา ความเป็นสากลและความเท่าเทียมกันด้านโอกาสทางการศึกษา ทั้งยังโดดเด่นในด้านการเรียนการสอน

   ด้าน มร.เจเรมี เบเกอร์ Deputy Vice-Chancellor ฝ่ายต่างประเทศและพัฒนาธุรกิจของมหาวิทยาลัยลินคอล์น กล่าวว่า การประเมินประสิทธิผลการดำเนินงานของ QS Intelligence Unit แสดงให้เห็นถึงการทำงานอย่างต่อเนื่องของมหาวิทยาลัยในการรักษาคุณภาพระดับโลก

   ขณะที่ นางไซน่า จาลิล ผู้อำนวยการหน่วยการศึกษานิวซีแลนด์ประจำภูมิภาคเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า ผลการประเมินย้ำให้เห็นถึงสถานะของนิวซีแลนด์ในฐานะประเทศที่มีคุณภาพในการศึกษาต่อ รวมถึงมุ่งมั่นในการมอบโอกาสทางการศึกษาคุณภาพสูงให้แก่นักศึกษาทุกคนทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์