ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'บิ๊กตู่' รอ จนท.แจ้งผลจับตัว 'วรรณา-สามี'

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2558 20:10 น.
  SHARE

  นายกฯ เผยยังไม่ได้รับรายงานส่งตัว "วรรณา-สามี" ผู้ต้องหาบึมราชประสงค์ รอผล จนท.ดำเนินการ ด้าน กต.ชี้ สตช.ไม่ได้ประสานให้จับกุม

  เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.58 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ กล่าวถึงข่าวการจับกุมตัว น.ส.วรรณา สวนสัน หรือนางไมซาเลาะห์ และนายเอ็มระห์ ดาวูโตกลู สามีที่เป็นชาวตุรกี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับกรณีเหตุระเบิดราชประสงค์ว่า คงต้องรอดู โดยกระทรวงการต่างประเทศจะเป็นผู้ติดต่อ ยังไม่ได้มีการรายงานเรื่องดังกล่าวมาถึงตน โดยเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการอยู่ เพราะมีผู้ที่เกี่ยวข้องหลายกระทรวงด้วยกัน แต่ถ้าอยากทราบรายละเอียด ให้ไปถาม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม

  ขณะที่ นายเสข วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า ในชั้นนี้กระทรวงการต่างประเทศ ยังไม่ได้รับการประสานงานอย่างเป็นทางการจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) และยังไม่ได้รับรายงานจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกีเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ระเบิดราชประสงค์ข่าววรรณา สวนสันเอ็มระห์ ดาวูโตกลูระเบิดชาวตุรกีประยุทธ์ จันทร์โอชาไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมืองระเบิดพระพรหม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 10:11 น.