ข่าว
100 year

'บิ๊กตู่' รอ จนท.แจ้งผลจับตัว 'วรรณา-สามี'

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2558 20:10 น.
SHARE

นายกฯ เผยยังไม่ได้รับรายงานส่งตัว "วรรณา-สามี" ผู้ต้องหาบึมราชประสงค์ รอผล จนท.ดำเนินการ ด้าน กต.ชี้ สตช.ไม่ได้ประสานให้จับกุม

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.58 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ กล่าวถึงข่าวการจับกุมตัว น.ส.วรรณา สวนสัน หรือนางไมซาเลาะห์ และนายเอ็มระห์ ดาวูโตกลู สามีที่เป็นชาวตุรกี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับกรณีเหตุระเบิดราชประสงค์ว่า คงต้องรอดู โดยกระทรวงการต่างประเทศจะเป็นผู้ติดต่อ ยังไม่ได้มีการรายงานเรื่องดังกล่าวมาถึงตน โดยเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการอยู่ เพราะมีผู้ที่เกี่ยวข้องหลายกระทรวงด้วยกัน แต่ถ้าอยากทราบรายละเอียด ให้ไปถาม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม

ขณะที่ นายเสข วรรณเมธี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า ในชั้นนี้กระทรวงการต่างประเทศ ยังไม่ได้รับการประสานงานอย่างเป็นทางการจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) และยังไม่ได้รับรายงานจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกีเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดราชประสงค์ข่าววรรณา สวนสันเอ็มระห์ ดาวูโตกลูระเบิดชาวตุรกีประยุทธ์ จันทร์โอชาไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมืองระเบิดพระพรหม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้