ไลฟ์สไตล์
100 year

'คาร์รา' ทำซึ้ง! รับคิดถึง 'เนวิลล์' สมัยเป็นกูรูด้วยกัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2558 20:00 น.
SHARE

ต้องเรียกว่าเป็นศัตรูที่รักได้เลย หลัง เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทำซึ้งยอมรับว่ารู้สึกคิดถึง แกรี เนวิลล์ อดีตฟูลแบ็ก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตัดสินใจแยกทางจากการเป็นกูรูลูกหนังกับเขาเพื่อผันตัวไปเป็นกุนซืออย่างเต็มตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ธ.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานหลังบ้านของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาคิดถึง แกรี เนวิลล์ อดีตฟูลแบ็กของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมัยที่ต้องฟาดฟันกันในศึกแดงเดือด รวมไปถึงการโต้เถียงกันตอนที่เนวิลล์ยังเป็นกูรูบอลที่สกายสปอร์ตเช่นเดียวกับเขา

ข่าวแนะนำ

คาร์ราเกอร์ และ เนวิลล์ ถือเป็นคู่รักคู่แค้นสมัยยังเป็นนักเตะฟาดฟันในศึกแดงเดือดด้วยกันมาทุกเกม โดยหลังจากแขวนสตั๊ด ทั้งคู่ก็ได้ร่วมงานเป็นกูรูวิเคราะห์บอลช่องสกายสปอร์ตด้วยกัน แต่ทว่าเมื่อวานนี้ เนวิลล์ กลับตัดสินใจที่จะแยกทางกับสกายสปอร์ตและคาร์ราเกอร์เพื่อไปรับงานคุมทีมบาเลนเซียแบบสุดช็อกทั่วโลกลูกหนัง

ด้วยเหตุนี้เอง คาร์ราเกอร์ ก็ออกมายอมรับว่าตัวเขารู้สึกใจหายกับการย้ายไปคุมทีมบาเลนเซียของศัตรูที่รักคนนี้ นอกจากนี้ตัวเขายังยอมรับว่ารู้สึกคิดถึงในตัวเพื่อนคนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่ได้โต้เถียงกันทุกเช้าวันจันทร์สมัยเป็นกูรูช่องสกายสปอร์ตด้วยกัน

"อย่างเช่นวันจันทร์มันจะไม่เหมือนเดิมไปอีก 6 เดือนข้างหน้า ผมรู้ว่า แกรี เนวิลล์ จะต้องกลายเป็นผู้จัดการทีมสักวันหนึ่ง แต่เมื่อเวลานั้นมาถึงผมกลับช็อก และคิดเพียงว่าเราจะต้องเริ่มไปด้วยกัน

ตอนที่เป็นนักเตะ แกรีเป็นคู่แข่งที่ผมทั้งรักทั้งเกลียด สำหรับแฟนบอลลิเวอร์พูล เขาคือศัตรูหมายเลข 1 ของเรา เพราะเขาคือศูนย์รวมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ส่วนตัวผมไม่ได้มีอะไรเลย อีกทั้งผมยังเคารพในตัวเขามากอีกด้วย ข้อดีของเขา เขามีความปรารถนาที่จะเอาชนะและมีความมุ่งมั่นซึ่งเป็นลักษณะที่ผมรู้จักเป็นอย่างดี

ไม่มีข้อสงสัยใดๆ เลย ผมจะคิดถึงเขาและผมจะคิดถึงตอนที่นั่งวิเคราะห์โต้เถียงปะทะคารมในช่วงเช้าวันจันทร์เป็นพิเศษตอนที่เราถกกันเรื่องการเอาคลิปใดๆ มาโชว์"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สกายสปอร์ตเจมี คาร์ราเกอร์แกรี เนวิลล์บาเลนเซียไทยรัฐออนไลน์ข่าวกีฬาข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 01:38 น.