ข่าว

วิดีโอ

'ขุนค้อน' ปวดตับ! 'ซาโก' เดี้ยงหนัก คาดพัก 2 เดือน

ข่าวร้ายสำหรับสาวก "เดอะ แฮมเมอร์" เมื่อ ดิอาฟรา ซาโก ดาวยิงตัวเก่งได้รับบาดเจ็บหนัก ต้องพลาดลงสนามช่วยทีมนานถึง 2 เดือน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ธ.ค. ว่า สลาเวน บิลิช กุนซือของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ดิอาฟรา ซาโก ดาวยิงตัวเก่งของทีมจะชวดลงสนามเป็นเวลา 2 เดือน หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบ

ดาวเตะวัย 25 ปี ได้รับบาดเจ็บจนต้องเดินกะเผลกออกจากสนามในเกมที่ "ขุนค้อน" เปิดสนามอัพตันปาร์คทำได้เพียงเสมอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยล่าสุด บิลิช ก็ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บของแข้งรายนี้ ก่อนที่ตัวนักเตะจะเข้ารับสแกนเพื่อประเมินอาการว่าต้องพักยาวแค่ไหนอย่างไร

"เรายังต้องรอผลสแกนของเขา แต่มันเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเขาจะไม่ได้ลงเล่น 2 สัปดาห์ อาจจะเป็น 4 ถึง 8 สัปดาห์ หรือบางทีอาจจะมากกว่านั้น เรากำลังรอคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ เขาเคยได้รับบาดเจ็บที่นี่มาก่อนด้วย มันเป็นเรื่องที่โชคร้ายเรื่องหนึ่งประจำวัน

แน่นอนมันคือการสูญเสียครั้งสำคัญ เราไม่ได้ซีเรียสเกี่ยวกับว่าเขาต้องพักนานแค่ไหน แต่มันเป็นเรื่องที่โชคร้ายเพราะมันเกิดกับผู้เล่นคีย์แมนสำคัญ" บิลิชเผย

ข่าวร้ายสำหรับสาวก "เดอะ แฮมเมอร์" เมื่อ ดิอาฟรา ซาโก ดาวยิงตัวเก่งได้รับบาดเจ็บหนัก ต้องพลาดลงสนามช่วยทีมนานถึง 2 เดือน 3 ธ.ค. 2558 17:03 3 ธ.ค. 2558 18:12 ไทยรัฐ