คุณพ่อส้มหล่น...ทับแล้วทิ้ง!! 'มนต์สิทธิ์-แด๊ก-ฟิล์ม-ไมค์' ชีวิตหวิดพัง

ข่าว

  คุณพ่อส้มหล่น...ทับแล้วทิ้ง!! 'มนต์สิทธิ์-แด๊ก-ฟิล์ม-ไมค์' ชีวิตหวิดพัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 ธ.ค. 2558 07:45 น.

   พอเข้าสู่เดือนวันพ่อ เชื่อว่าหลายๆคนที่ได้เป็นพ่อคนสมหวังคงเป็นของขวัญล้ำค่า เมื่อ “ลูก” คือแก้วตาดวงใจ สายใยแห่งความรัก ต่อให้เหนื่อยแสนเหนื่อย แค่ได้เห็นหน้าลูกความสุขก็พรั่งพรู แต่ถ้าหากคนคนนึงชีวิตต้องพลิกผัน โดยเฉพาะ “คนบันเทิง” ต้องกลายเป็น คุณพ่อส้มหล่น ตามประสาวัยคะนอง เพราะไม่พร้อมรับ ผิดชอบผลผลิตที่เกิดขึ้นก็หลายคน เมื่อความลับที่ปกปิด กลายเป็นข่าวฉาว อาจจะทำให้ชีวิตดังๆ พังเอาได้ง่ายๆ


   ยังจำกันได้ไหม นักร้องลูกทุ่ง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เจ้าของเพลงสั่งนาง ในสมัยกำลังโด่งดังสุดขีด มีสาวอ้างว่าลูกในท้องเกิดจากมนต์สิทธิ์ แรกๆยังเป็นมนุษย์ปากแข็งปฏิเสธ ครั้งเดียวจะท้องได้ไง? จนทำให้เกิดการตรวจ DNA พิสูจน์ ผลปรากฏว่าเป็นลูกของนักร้องจริงๆ จึงต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูตามหน้าที่เรื่อยมา กระทั่งน้อง เปีย ลูกสาวเริ่มโตเป็นสาว ก็เริ่มหวงไข่ ตามสัญชาตญาณความเป็นพ่อ...ดีที่เคลียร์ลงตัว ไม่เละเป็นโจ๊ก

   พลังร็อกมันเหลือเฟือ แด๊ก บิ๊กแอส เป็นอีกคนที่ทำสาวท้อง หลังจากแม่ของอดีตนางแบบสาววัย 17 เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับนักร้องขาร็อกในข้อหาพรากผู้เยาว์ หลังจากไม่ยอมรับ “ลูกชาย” ที่เกิดกับนางแบบ เป็นลูกของตน แถมท้าตรวจ DNA (อีกแล้ว) ถึงแม้ผลตรวจจะระบุไม่สัมพันธ์กัน ฝ่ายชายก็โดนสังคมตราหน้ากับพฤติกรรมชอบ “กินเด็ก”...งานนี้จบกันไม่สวยแถมชื่อเสียงดังๆ กลายเป็น “เสียชื่อ” ซะฉิบ


   เจ้าชู้ไก่แจ้! จนได้เรื่อง เมื่อความลับ โผล่ นักร้องหนุ่ม ฟิล์ม–รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทำนักแสดงสาวรุ่นพี่ แอนนี่ บรู๊ค ท้องและคลอดลูกชาย ตั้งแต่กลางปี 2553 โดยยอมรับเคยคบหากันจริงแต่ปฏิเสธลูกในท้อง พร้อมท้าตรวจ DNA แถมพ่วงคดีฟ้องร้องอีนุงตุงนัง สุดท้ายถอนฟ้องและหนุ่ม ฟิล์ม แจ้งถอนชื่อจากใบเกิดของน้องฑีฆายุ โดยไม่มีการตรวจดีเอ็นเอใดๆเกิดขึ้น จนกลายเป็น มหากาพย์ลูกใครหว่า? ผ่านมาหลายปี นักร้องคนดังบอกเข็ดแล้ว!!


   แพ้กลิ่นอายเนื้อสาว นักร้องหนุ่ม ไมค์–พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ประสบชะตากรรมเดียวกับรุ่นพี่ มีลูกกับ ซาร่า คาซังกีนี นางแบบ สาวจริงๆ แต่ก็ขอตรวจ DNA น้อง แม็กซ์เวลล์ เพื่อความสบายใจ แต่ผลออกมาก็ตรงเป๊ะ! เกิดดราม่าไม่ยอมเซ็นรับเป็นลูก พอโดน ถามก็เป็นเรื่องภายในครอบครัว มันก็จริงจ้า...า แค่คนข้างนอกเค้าห่วงเด็กน่ะ

   ยังมีหลายๆคนที่เข้าข่าย “ทับแล้วทิ้ง” เพราะความรักสนุกจะทุกข์ระทมตามหลัง ยิ่งถนัดแต่ แก้ผ้า กับ แก้ตัว แต่ไม่รู้จัก แก้ไข ชีวิตการงานก็อาจจะพังพินาศในพริบตา เพราะคนไทยรับไม่ได้กับพฤติกรรมเยี่ยงนี้...หวังว่าปีหน้าหรือไหนๆคงไม่เกิดกรณี ไข่ทิ้ง กันอีก...สงสารเด็กน้อยพลอยโดน หางเลข...มันไม่แฟร์!!

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์