'หวาย' พร้อมโชว์หุ่น แต่มีข้อแม้ ต้องถ่ายในหิมะ หนุ่มรู้ใจห้ามหือ!!

ข่าว

'หวาย' พร้อมโชว์หุ่น แต่มีข้อแม้ ต้องถ่ายในหิมะ หนุ่มรู้ใจห้ามหือ!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2558 07:01 น.

  หุ่นดีแล้วขอโชว์ หวาย– ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ จากค่าย “เยส! มิวสิก” ในเครืออาร์เอสฯ ซึ่งล่าสุดกำลังจะปล่อยซิงเกิลใหม่ ชีวิตดี๊ดี (Very Well) ฟีเจอริ่ง ธามไท จาก หวาย เด็กผู้หญิงแก้มป่อง ค่อนข้างสาวเจ้าเนื้อ และเคยมีน้ำหนักมากสุดถึง 58 กิโลกรัม


  กลายเป็นสาวหุ่นดี ผอมเพรียว ชอบลุคสาวเซ็กซี่ อวดหุ่นในชุดบิกินี่ ถ่ายลงอินสตาแกรมเป็นว่าเล่นอีกด้วย กระแซะถามหุ่นดี เตรียมตัวจะถ่ายแบบเซ็กซี่ชัวร์ หวายเผยว่า “น้ำหนักลงมา 10 กิโลกรัมเลยค่ะ ออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ก่อนหน้านี้หวายป่วยบ่อย ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อย รู้สึกร่างกายไม่แข็งแรง ก็เลยเริ่มออกกำลังกาย ยอมรับนะว่าช่วงแรกๆชอบการออกกำลังกาย แต่พอทำทุกวันก็เริ่มคุ้นและสนุกกับการออกกำลังกาย เวลา ที่ถ่ายรูปแล้วมีแฟนคลับเข้ามาบอกว่าผอมลงนะมันรู้สึกดีมากๆ (หัวเราะ) จาก 58 ตอนนี้เป็น 48 แล้วค่ะ ตอนที่ลดน้ำหนักไม่ได้คิดเรื่องถ่ายเซ็กซี่เลยค่ะ แต่ตอนนี้มีคนติดต่อมาเยอะมากก็อยากถ่ายนะ แต่เดี๋ยวรอก่อนให้หลายอย่างลงตัว แม่บอกถ้าจะถ่ายต้องถ่ายที่หิมะตกเท่านั้น เพราะคนอื่นถ่ายที่ทะเลซ้ำหมดแล้ว เราต้องยูนีคไม่เหมือนใคร”

  ส่วนเรื่องที่หวานใจจะไม่ปลื้มหรือไม่ชอบที่จะให้ถ่ายเซ็กซี่? แต่หวายบอกเลย “ถ้ามีทางนิตยสารติดต่อเข้ามาจริงๆ เป็นถ่ายที่หิมะ และต้องเป็นที่ต่างประเทศเท่านั้น แล้วคุยทุกอย่างลงตัว เค้าก็ต้องเข้าใจว่าเป็นการทำงานค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"
  00:33

  "แม่แตงโม" โชว์ลูกคอ "ใต้ร่มมลุลี" เชื่อ ลูกตาย โยง "ฆาตกรรมอำพราง"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์