ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น้ำท่วมเขตเมืองสุไหงโก-ลก กลับสู่ปกติแล้ว ฉก.นราฯ เร่งออกช่วยชาวบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2558 15:25 น.
  SHARE

  สำหรับความคืบหน้าน้ำท่วมบ้านเรือนของประชาชน ริมตลิ่งของแม่น้ำโก-ลก เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก ล่าสุดกลับสู่สภาวะปกติแล้ว ระดับน้ำในแม่น้ำโก-ลก ต่ำกว่าตลิ่ง 0.2 ม. ผู้ประสบภัยย้ายกลับที่พักอาศัย ฉก.นราธิวาส เร่งออกช่วย...

  สำหรับความคืบหน้าสภาวะน้ำท่วมบ้านเรือนของประชาชน ริมตลิ่งของแม่น้ำโก-ลก เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นั้น

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.58 พบว่าระดับน้ำในแม่น้ำโก-ลก ลดลงอย่างต่อเนื่อง หลังจากฝนหยุดตกเป็นเวลา 2 วัน จนขณะนี้กลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว โดยขณะนี้ระดับน้ำในแม่น้ำโก-ลก ต่ำกว่าตลิ่ง 0.2 เมตร ส่วนชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากภาวะน้ำท่วมที่อพยพไปอยู่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจำนวน 1,848 คน ได้กลับมาอาศัยอยู่ที่บ้านพักทั้งหมดแล้ว และนอกจากนี้ พล.ต.เอกรัตน์ ช้างแก้ว ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้นำแพทย์ทหารออกไปแจกยาและเวชภัณฑ์ เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ป่วยเป็นโรคน้ำกัดเท้าจากภาวะน้ำท่วม พร้อมทั้งแจกจ่ายข้าวสารอาหารแห้งให้กับชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมอุทกภัยแม่น้ำโก-ลกเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลกอ.สุไหงโก-ลกนราธิวาสฉก.นราธิวาสช่วยประชาชนน้ำท่วมบ้านศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 10:41 น.