ฝันถึงคู่ "แต้ว–บอม"

ข่าว

  ฝันถึงคู่ "แต้ว–บอม"

  กุ๊กกิ๊ก

   4 ธ.ค. 2558 05:01 น.

   หอมกลิ่นไอรัก ทำงาน เตรียมหาซื้อของขวัญ ของฝาก ถูกใจ เหล่าคุณพ่อ “กราบ กอด” ที่ตักอุ่นๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าน้า แค่นี้พ่อก็ซึ้งแล้ว ไม่มีวันไหน... ไม่ใช่วันพ่อกับไม่ใช่วันแม่ เพราะทุกวันคือวันของพ่อแม่และครอบครัว ชีวาก็มีสุข

   มาที่อาการคันจากความ รักของ ลดาวัลย์ แฟนละคร บอม–แต้ว

   “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย อ่านไทยรัฐทุกวันค่ะ แต่แอบเปิดกุ๊กกิ๊กช่วยเกาก่อนเลยค้า เพราะเกาได้โล่งดีจริงๆ รักและชอบน้องบอม น้องแต้วมากเลย ตั้งแต่เรื่อง “คุณชายรัชชานนท์” ไม่เคยเปลี่ยนใจไปรักใครเลย เมื่อไหร่จะมีละครคู่กันสักที ต้องวอนผู้จัด คุณพงษ์พัฒน์ขอที รอมานานมากคู่นี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยถาม ช่วยเกาให้ที จะติดตามผลงานละครของน้องทั้งสองตลอดไปจ้า และขอให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อยู่คู่กุ๊กกิ๊กช่วยเกา ไปนานแสนนานค่ะ”

   หลังจากรู้กันดีว่า แต้ว–ณฐพร มีการถอนตัวจากละคร “พิรุณพร่ำรัก” ของผู้จัด “ยุวดี ไทยหิรัญ” แห่งค่ายยูม่า ไม่ได้ร่วมงานพระเอกร่างโย่ง บอม–ธนิน มนูญศิลป์ แฟนคลับคู่จิ้น คู่นี้ก็เสียอกเสียใจ ฝันค้างกันไปตามระเบียบ ซึ่ง แต้ว ก็บอกแล้วนะ ว่าสาเหตุที่ถอนตัวเพราะปัญหาสุขภาพ ไม่เกี่ยวยี้ บอม ธนิน ปัญหาค้างคาใจเคลียร์ไปหมดแล้ว พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นคิวละคร แต้ว “นาคี, ใยเสน่หา, รักล้นใจ, รากนครา, หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ยาว...ไป คิวจะเจอ บอม ก็คงอีกยาวไกล

   มีกลุ่มรัก เชียร์ บอมแต้ว แต่ก็ดั๊น..มีกระแสแอนตี้ไม่อยากให้ แต้ว ร่วมงานกับ บอม ตายๆๆๆ รักได้แต่อย่าหลงทางสิค้า ควรจะรัก บอม ที่เป็น บอม ร่างโย่งเล่นละครแข็ง (อิอิ) ส่วน แต้ว ก็รักทุกอย่างที่เป็นเธอ ปล่อยให้ร่วมงานกับใคร พระเอกคนไหนก็อย่าไปงอน ไปแอนตี้กันเลย ปล่อยใจสบายๆ ขนาดแฟนเก๊า หนุ่มต้น–อาชว์ ยังไม่แอนตี้เลย สาวแต้ว เปิดกล้องละคร “นาคี” ไปวันก่อน สวยเช้งกระเด๊ะ!!

   ผลงานของ บอม มีเรื่อง “เดือนประดับดาว, ดั่งพรหมลิขิตรัก” ดูไปเพลินๆก่อนน้า.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์