ไลฟ์สไตล์
100 year

ฐิติราช จ่อปฏิรูป บช.ก. หลังพบแตกแถวหลายนาย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2558 10:47 น.
SHARE

ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางเตรียมพิจารณาปฏิรูปตำรวจสอบสวนกลางใหม่ หลังผู้ใต้บังคับบัญชา กระทำผิดกฎหมายหลายราย พร้อมเตรียมหารือ ผู้บังคับบัญชา ในช่วงแต่งตั้งโยกย้าย ...

วันที่ 3 ธันวาคม พลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง กล่าวถึงการพิจารณาแต่ตั้งโยกย้ายข้าราชการในสังกัด กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางตำรวจประจำปี หลังพบมีข้าราชการตำรวจในสังกัดหลายนาย มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมและเข้าไปเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด แอบอ้างสถาบันหาผลประโยชน์ ว่าเตรียมนำปัญหาดังกล่าว รายงานต่อ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เพื่อหารือและพิจารณาบุคคลที่มีความรู้ความสามารถเข้ามาปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากตำรวจสอบสวนกลาง ถือเป็นหน่วยงานเฉพาะทาง และเป็นที่คาดหวังของประชาชน

ข่าวแนะนำ

ขณะที่จะมีการปฏิรูปองค์กร กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดยเฉพาะกองบังคับการปราบปรามหรือไม่ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ระบุ พฤติกรรมที่เกิดขึ้นเป็นการกระทำของแต่ละบุคคล ส่วนองค์กรมีรูปแบบการปฏิบัติที่ดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบการสอบสวนเฉพาะทาง และเป็นหน่วยงานที่เป็นความคาดหวังและประโยชน์ของประชาชน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โทฐิติราช หนองหารพิทักษ์บช.ก.ผบช.ก.ตำรวจสอบสวนกลางปฏิรูปแต่งตั้งโยกย้ายความผิดผิดกฎมายพิจารณาบุคคลความสามารถเหมาะสมข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:44 น.