วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผบช.ก. นำ ตร.ในสังกัด ถวายสัตย์ฯ ขอทำหน้าที่เต็มความสามารถ

ผบช.ก. นำ ตร.ในสังกัด ถวายสัตย์ฯ ขอทำหน้าที่เต็มความสามารถ

  • Share:

ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำข้าราชการในสังกัด กว่า 300 นายร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณ เป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมขอให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ทำผิดไม่มีเว้น ...

วันที่ 3 ธันวาคม พลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ว่าจะประพฤติปฏิบัติตน เป็นข้าราชการที่ดี ตามรอยพระยุคลบาท ในฐานะข้าของแผ่นดินให้เกิดประโยชน์สุขแก่ประชาชนและประเทศชาติ พร้อมแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม


ในโอกาสนี้ พลตำรวจโทฐิติราช ยังขอให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ เนื่องจาก ตำรวจสอบสวนกลาง เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบในการสืบสวนสอบสวนในคดีเฉพาะทาง และเป็นหน่วยงานเฉพาะของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่เป็นความหวังและเป็นประโยชน์ของประชาชน ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยคลี่คลายคดีสำคัญต่างๆ ได้หลายคดีโดยเฉพาะคดีที่เกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล แม้ที่ผ่านมาจะเคยมีนายตำรวจที่ปฏิบัติตัวไม่เหมาะสม หรือกระทำผิดกฎหมาย ก็เห็นว่าเริ่มมีการปรับตัวมากขึ้นแล้ว ยืนยันหากพบมีผู้กระทำผิดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายไม่มีละเว้น และยังพร้อมตรวจสอบหน่วยงานตัวเองให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้