ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบช.ก. นำ ตร.ในสังกัด ถวายสัตย์ฯ ขอทำหน้าที่เต็มความสามารถ

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2558 10:30 น.
SHARE

ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำข้าราชการในสังกัด กว่า 300 นายร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณ เป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมขอให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ทำผิดไม่มีเว้น ...

วันที่ 3 ธันวาคม พลตำรวจโทฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมถวายสัตย์ปฏิญาณ ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ว่าจะประพฤติปฏิบัติตน เป็นข้าราชการที่ดี ตามรอยพระยุคลบาท ในฐานะข้าของแผ่นดินให้เกิดประโยชน์สุขแก่ประชาชนและประเทศชาติ พร้อมแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม

ข่าวแนะนำ


ในโอกาสนี้ พลตำรวจโทฐิติราช ยังขอให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ เนื่องจาก ตำรวจสอบสวนกลาง เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบในการสืบสวนสอบสวนในคดีเฉพาะทาง และเป็นหน่วยงานเฉพาะของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่เป็นความหวังและเป็นประโยชน์ของประชาชน ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยคลี่คลายคดีสำคัญต่างๆ ได้หลายคดีโดยเฉพาะคดีที่เกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล แม้ที่ผ่านมาจะเคยมีนายตำรวจที่ปฏิบัติตัวไม่เหมาะสม หรือกระทำผิดกฎหมาย ก็เห็นว่าเริ่มมีการปรับตัวมากขึ้นแล้ว ยืนยันหากพบมีผู้กระทำผิดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายไม่มีละเว้น และยังพร้อมตรวจสอบหน่วยงานตัวเองให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถวายสัตย์ข้าราชการที่ดีฐิติราช หนองหารพิทักษ์ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางในหลวงตำรวจหน้าที่ปฏิบัติตัวทำความผิดกฎหมายข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์ข้าราชการ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 12:13 น.