สน ควง แยม ปัดข่าวกิ๊กนอกจอเป็นเหตุเลิกคุย แพทริเซีย

ข่าว

  สน ควง แยม ปัดข่าวกิ๊กนอกจอเป็นเหตุเลิกคุย แพทริเซีย

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ธ.ค. 2558 09:05 น.

   สน ยุกต์ ควง แยม มทิรา ออกงานคู่กันครั้งแรก แจงสัมพันธ์พี่น้อง ยันไม่ได้ปากแข็ง ย้ำต่างคนต่างโสด ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน โอกาสพัฒนาเรื่องอนาคต ปัดแยมเป็นต้นเหตุทำให้เลิกคุยแพทริเซีย เผยยังไม่รับงานแสดงที่จีนเพราะมีละคร 3 เรื่อง

   ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กมาก่อนหน้านี้สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อตี๋ค่ายเอ็กแซ็กท์ สน ยุกต์ ส่งไพศาล และนางเอกคลื่นลูกใหม่ แยม มทิรา ตันติประสุต งานนี้สาวแยมเลยถูกจับตามองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มสนไม่สานสัมพันธ์กับนางเอกลูกครึ่งหน้าใส แพทริเซีย กู๊ด เจอทั้งคู่มาร่วมงาน Thailand Countdown 2016 ณ ลาน Groove @CentralWorld ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงการออกงานอีเวนต์คู่กันครั้งแรก

   ซึ่ง สน เผยก่อนว่า “ใช่ครับ เป็นงานคู่งานอีเวนต์ครั้งแรกที่มาร่วมกันครับ (ออกงานคู่หลังมีข่าวกิ๊กกัน?) ต้องบอกก่อนว่าเราสนิทกันมากครับ เราเป็นพี่น้องตั้งแต่เล่นละครเรื่อง “แค้นเสน่หา” เราก็ติดต่อมาตลอดครับ อาจจะเห็นมีรูปไปเที่ยวกันบ้างก็เรื่องปกติครับ เพราะว่าเป็นพี่น้องกันครับ ดีใจที่วันนี้ทำงานด้วยกันครับ” แยม “แล้วเราก็จะเล่นละครด้วยกันด้วย” สน “ใช่ครับ เรื่อง “ดวงใจพิสุทธิ์” เราเล่นละครด้วยกันครับผม” ค่าตัวงานอีเวนต์จะสูงขึ้นในฐานะคู่จิ้นไหม? สน “อันนี้ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่คุยกันครับผม” ความสัมพันธ์ตอนนี้? สน “เป็นน้องรักครับผม รักมากๆ เลยครับ (ยิ้ม)” แยมหัวเราะก่อนพูดว่า “เป็นพี่น้องกันนี่แหละค่ะ” แต่ดูเราไม่ค่อยปฏิเสธ เวลาไปไหนก็ไม่ได้ปิดบังอะไร? สน “ใช่ ก็บริสุทธิ์ใจครับ เป็นพี่น้องกันไม่เห็นต้องปิดบังอะไรเลยครับ” คนก็อยากให้จิ้นกันนอกจอ? สน “อ๋อ รอลุ้นในจอก่อนนะครับ ละครเรื่องต่อไปจะพยายามทำให้ฟินกันอย่างเต็มที่ครับ” ต่างคนต่างมีใครอยู่แล้วรึเปล่า? สน “ผมไม่มี น้องก็ไม่มีเหมือนกันครับ น้องเขาตั้งใจเรียนอยู่ครับ”

   ตอนนี้แค่พี่น้องกัน แต่โอกาสพัฒนาเป็นเรื่องอนาคตจ้า
   ตอนนี้แค่พี่น้องกัน แต่โอกาสพัฒนาเป็นเรื่องอนาคตจ้า

   มีโอกาสพัฒนาไหม? สน “เป็นเรื่องของอนาคตเนอะ เราไม่สามารถทายอนาคตได้ครับ” อย่างน้องแยมถือว่าตรงสเปกเราไหม? สน “น้องเป็นเด็กน่ารักครับผม นิสัยดี สวยด้วย ถามว่าเด็กไปไหมผมก็ยังเด็กนะครับ (ยิ้ม)” แยม “หนูยังเด็กอยู่แล้วกัน พี่สนก็อยู่ในวัยที่โอเค แต่ก็ไม่ได้แก่นะ แต่เป็นพี่น้องกันนี่แหละ” คนมองว่าปากแข็งรึเปล่า? สน “ไม่ได้ปากแข็งครับ ก็พูดจริงๆ ว่าเป็นพี่น้องที่รักกันจริงๆ ครับ” สนก็มีข่าวกับหลายๆ คน เลยไม่กล้าระบุอะไรชัดเจน? สน “ไม่เกี่ยวครับ ผมก็ไม่มีข่าวกับใครครับ ตอนนี้ก็โสดและตั้งใจทำงานนะครับ” อย่างน้องแพทริเซียตอนนี้ก็ไม่ได้คุยแล้ว คนก็เลยมองว่าเป็นเพราะแยมรึเปล่า? สน “ไม่เกี่ยวครับ แพทริเซียก็สนิทเหมือนกันครับ เล่นละครด้วยกันครับ ไม่มีอะไร” แยม “แยมก็ยังติดต่ออยู่เหมือนกันนะคะ” คนจะมองว่าเราจับปลาสองมือรึเปล่า? สน “อย่ามองอย่างนั้นเลยครับ เพราะว่าผมไม่จับสักมือเลยครับ (ยิ้ม)”

   สน ยุกต์ และแยม มทิรา
   สน ยุกต์ และแยม มทิรา

   ถามถึงงานที่จีนบ้าง มีติดต่อมาแล้วได้รับบ้างไหม? สน “ก็จะมีแต่งานอีเวนต์ย่อยๆ ครับ เดี๋ยวผมจะไปจีนอีกรอบนึงที่ปักกิ่ง เป็นงานประกาศรางวัล ผมไปเชิญรางวัล ซึ่งเขาเชิญดาราศิลปินทั่วเอเชีย ผมรู้สึกดีใจที่เขาเชิญเราไป อาจจะมีโชว์ด้วย ต้องไปร้องเพลงจีนด้วยครับ กำลังเตรียมตัวอยู่ครับ” แล้วงานแสดงละครมีไหม? สน “อย่างที่บอกไปว่าตอนนี้ผมมีคิวละครจ่ออยู่ 3 เรื่องในเมืองไทยครับ ดังนั้นเรื่องการไปรับงานต่างประเทศอาจจะลำบากนิดนึงครับ แต่ยังมีหวังอยู่นะครับ ถ้าบทมันใช่ เวลามันได้ เดี๋ยวเราคุยกันอีกทีนึงครับ” แล้วเรื่องภาษาล่ะ? สน “เรื่องภาษาถามว่าผมพูดได้ไหมก็พูดไม่ได้ แต่ว่าผมฝึกออกเสียงนะครับ ถ้าไปเล่นละครกับเขา ผมสามารถออกเสียงในภาษาเขาได้ก็ถือว่าดีในระดับนึงครับ” เห็นว่าเราจะเรียนภาษาจีนแต่ยังไม่มีเวลาไปเรียน? สน “ก็ประมาณนั้นครับ คือโดยส่วนตัวเราก็ยุ่งอยู่แล้วครับ มีงานตลอดเวลา เพราะฉะนั้นก็ต้องเจียดเวลาไปเรียนบ้างครับ อาจจะหลังเลิกงาน 2-3 ทุ่มก็ไปเรียนได้ครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์