ข่าว

วิดีโอ

เลิกไม่ได้! 'โรมา' ดร็อป 'เชสนี' ฐานอมควัน

สื่ออิตาลีรายงาน วอยเชียค เชสนี นายด่านชาวโปแลนด์ ส่อหมดอนาคตกับทีม "หมาป่าเหลืองแดง" โรมา หลังโดนจับได้ว่าแอบสูบบุหรี่ หลังเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่พ่ายให้กับ บาร์เซโลนา 1-6…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. วอยเชียค เชสนี นายด่านชาวโปแลนด์ ส่อแววจะหมดอนาคตกับทีม "หมาป่าเหลืองแดง" โรมา สโมสรแกร่งลีก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี หลังมีข่าวว่าโดนต้นสังกัดปัจจุบันจับได้ว่า แอบเป็นสิงห์อมควันหลังเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่พ่ายให้กับ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา

มือกาว วัย 25 ปี ย้ายจาก อาร์เซนอล มาเล่นให้กับ โรมา เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยสัญญายืมตัวตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่งเมื่อราวๆ 12 เดือนก่อน สมัยที่ยังเล่นให้ "ปืนใหญ่" เชสนี ก็เคยมีข่าวอื้อฉาวเรื่องสูบบุหรี่ จนเป็นเหตุให้ถูก อาร์แซน เวนเกอร์ สั่งดร็อปมาแล้ว

ล่าสุด ตามรายงานของ กัตเซตตา เดลโล สปอร์ต สื่อดังของอิตาลี ได้เปิดเผยว่า เชสนี อาจจะต้องพบกับชะตากรรมแบบเดิมอีกครั้ง หลังถูก รูดี การ์เซีย กุนซือของ โรมา จับได้ว่าแอบสูบบุหรี่ หลังเกม แชมเปียนส์ลีก ที่ "หมาป่า" บุกไปพ่ายให้กับ บาร์ซา ย่อยยับ 1-6 จนเป็นเหตุให้ถูกจับนั่งสำรองในเกมลีกนัดสุดสัปดาห์ ที่ทีมพ่าย อตาลันตา 0-2

ทั้งนี้ ถึงแม้จะยังไม่มีรายงานว่า การ์เซีย จะตัดสินใจดร็อปมือกาวรายนี้เป็นการถาวรเลยหรือไม่ แต่ก็เชื่อว่าอนาคตการค้าแข้งของ เชสนี จะไม่มั่นคงอย่างแน่นอน หากเจ้าตัวไม่คิดจะแก้ไขพฤติกรรมของตัวเองในเร็ววันนี้.

สื่ออิตาลีรายงาน วอยเชียค เชสนี นายด่านชาวโปแลนด์ ส่อหมดอนาคตกับทีม "หมาป่าเหลืองแดง" โรมา หลังโดนจับได้ว่าแอบสูบบุหรี่ หลังเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่พ่ายให้กับ บาร์เซโลนา 1-6… 3 ธ.ค. 2558 01:06 3 ธ.ค. 2558 02:11 ไทยรัฐ