วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอเย่นต์เปรย 'ป็อกบา' อาจลา 'ยูเว่' ซัมเมอร์นี้

เอเย่นต์เปรย 'ป็อกบา' อาจลา 'ยูเว่' ซัมเมอร์นี้

  • Share:

เอเย่นต์ประจำตัวรับ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ฟอร์มแรงของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส จะยังไม่ย้ายทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ แต่อาจจะเกิดขึ้นหลังจบฤดูกาล…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. เอเย่นต์ประจำตัวของ ปอล ป็อกบา กองกลางฟอร์มแรงของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมแกร่งประจำลีก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี เผยนักเตะในการดูแลของตนจะไม่ย้ายทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้

มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสเจ้าของผลงาน 10 ประตู จากเกม 41 นัด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักในตลอดช่วง 12 เดือน โดยมี บาร์เซโลนา และ เรอัล มาดริด สองมหาอำนาจลีก ลาลีกา สเปน ที่แสดงท่าทีสนใจอยากได้ตัวไปร่วมงาน ขณะที่ทาง ยูเว่ ก็พยายามรั้งตัวเอาไว้อย่างเต็มที่

อย่างไรก็ดี ล่าสุด ทาง มิโน ไรญอลา ซุปเปอร์เอเย่นต์ของแข้งวัย 22 ปี ก็ได้ออกมายอมรับว่า นักเตะในการดูแลของตนเองจะไม่ย้ายทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบที่ 2 เดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน แต่ก็มีแนวโน้มสูงว่าเรื่องราวดังกล่าวอาจจะมีขึ้นในช่วงเปิดตลาดซัมเมอร์

"เขาจะไม่ย้ายทีมในเดือนมกราคม เขาแสดงความต้องการที่จะเล่นกับ ยูเว่ เป็นปีสุดท้าย และนักเตะชื่อดังมักจะไม่ค่อยย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคม ถึงแม้ว่าอีกนานกว่าจะถึงเดือนมิถุนายน แต่ในแง่ของตลาดซื้อขายนักเตะ มันเป็นช่วงเวลาที่แตกต่างกันมากๆ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้