ปิดถนน! แนะทางเลี่ยง รอบสนามหลวง พิธีสวนสนาม เฉลิมพระเกียรติ 'ในหลวง'

ข่าว

  ปิดถนน! แนะทางเลี่ยง รอบสนามหลวง พิธีสวนสนาม เฉลิมพระเกียรติ 'ในหลวง'

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ธ.ค. 2558 05:45 น.

   ตร.แจ้งปิดถนนในวันนี้ (3ธ.ค.) เลี่ยงถนนบริเวณรอบสนามหลวง เนื่องจากมีพิธีสวนสนาม ทหารรักษาพระองค์ ประจำปี 2558 ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น.

   วันที่ 3 ธ.ค. กองบังคับการตำรวจจราจร แจ้งวันนี้โปรดเลี่ยงถนนบริเวณรอบสนามหลวง เนื่องจากจะมีพิธีสวนสนามของทหารรักษาพระองค์

   กองทัพบก แจ้งปิดการจราจร จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ของทหารรักษาพระองค์ ประจำปี 2558 ในวันที่ 3 ธ.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. โดยจะปิดถนนเป็นบางช่วงโดยรอบท้องสนามหลวง ดังนี้

   - เวลา 15.30-16.30 น. จะปิดการจราจรเพื่อจัดแถวทหาร และเดินเข้าสู่พื้นที่ประกอบพิธี ตั้งแต่ ถนนสนามไชย ถนนเจริญกรุง ถนนท้ายวัง ถนนพระพิพิธ ถนนหน้าพระลาน ถนนราชดำเนินใน และ ถนนหน้าพระธาตุ

   - เวลา 16.30-17.30 น. ในระหว่างการประกอบพิธีในท้องสนามหลวง จะปิดการจราจรในถนนหน้าพระลาน ถนนราชดำเนินใน และ ถนนหน้าพระธาตุ

   - เวลา 17.30-18.00 น. เป็นการเคลื่อนกำลังทหารออกจากสนามหลวง เพื่อกลับที่ตั้งหน่วย จะปิดการจราจร ถนนหน้าพระธาตุ ถนนพระอาทิตย์ และ ถนนสนามไชย

   - เวลา 12.00-18.00 (จบพิธี) จะปิดการจราจร ถนนมหาราช ถนนพระจันทร์ ซอยพระยาเพชร เพื่อใช้เป็นที่จอดขบวนรถของหน่วยทหารรักษาพระองค์

   สำหรับประชาชนที่จะข้ามจากฝั่งพระนครไปฝั่งธนบุรี หรือ จากฝั่งธนบุรีมายังฝั่งพระนคร ให้เลี่ยงสะพานปิ่นเกล้า ถนนราชดำเนินกลาง และราชดำเนินใน โดยสามารถใช้สะพานพระราม 8 ลงบริเวณแยกวิสุทธิกษัตริย์ผ่านแยก จ.ป.ร. เข้าถนนราชดำเนินนอก และสะพานซังฮี้ เข้าถนนราชวิถี ผ่านแยกอุภัยเจษฎุทิศ มุ่งหน้าเข้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หรือหากลงจากสะพานซังฮี้ สามารถเลี้ยวขวาหรือซ้ายที่แยกซังฮี้ เพื่อเข้าถนนสามเสน และสามารถเลี้ยวขวาหรือซ้าย ที่แยกการเรือน เพื่อใช้ถนนนครราชสีมาแทน

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 17:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์