ข่าว

วิดีโอ

Garena คอนเฟิร์ม Vindictus เปิดดาวน์โหลดทั่วประเทศพร้อม CBT 2 ธ.ค.นี้

โดย Compgamer

Vindictus เกม Premium Action MORPG จากการีนาเปิดให้บริการในช่วง CBT วันที่ 2-7 ธันวาคมนี้ ผู้เล่นทุกคนสามารถดาวน์โหลด client เกม Vindictus ได้แล้วผ่าน Garena Plus เพื่อรอเล่นในวันที่ 2 ธันวาคม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ Pre-register เพื่อรับสิทธิพิเศษ 7 วัน VVIP ในช่วง CBT ในการคูณ exp และมีการเพิ่ม stat เพื่อลุยดันเจี้ยนอย่างเต็มที่


Vindictus นั้น เป็นเกมระดับ Premium Action MORPG เปี่ยมด้วยคุณภาพ ที่มาพร้อมระบบการต่อสู้ที่มันและสมจริง มีตัวละครมากมายที่มีสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ และยังมีกราฟิกที่สวยงามพร้อม effect ตระการตา มิหนำซ้ำผู้เล่นจะต้องลงดันไปสู้กับบอสสุดโหดในแต่ละด่านที่มีท้าทายไม่ซ้ำหน้ากัน หากคุณชอบความท้าทายและกำลังหาเกมที่มีกราฟิกที่สวยงามเกมนี้คุณไม่ควรพลาด!


Vindictus ไทยเปิดมาพร้อม 7 ตัวละครสุด exclusive ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมจะให้คุณเลือกตามสไตล์การต่อสู้ที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ทุกตัวละครจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครได้ตามสไตล์ให้เด่นกว่าผู้เล่นคนอื่น


ภายในเกมมีการแปลภาษาเพื่อประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้เล่นคนไทย โดยทีมงาน Vindictus Thailand ได้ตรวจสอบคุณภาพอย่างประณีตและใส่ใจทุกรายละเอียด


นอกจากนั้นในช่วง CBT ทางการีนาได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจผู้เล่น โดยมีทั้ง 7 กิจกรรม ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกด้วยกัน และมีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมเท่ๆ ไปใช้ใน OBT ได้ก่อนเพื่อนเลย!

**สำหรับช่วง CBT นี้ ตัวละครจะถูกลิมิตเลเวล 50 พอ CBT จบลงข้อมูลในเกมทั้งหมดจะถูกรีเซตเพื่อความสมดุลสำหรับผู้เล่นทุกคนในช่วง OBT**

สำหรับการดาวน์โหลด Client ตัวเกมผ่าน Garena Plus ซึ่ง Icon Vindictus จะอยู่แถบด้านซ้ายมือ พอกดที่ Icon จะมีแท็บขึ้นแล้วให้กด Install Client หรือติดตั้ง Vindictus สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่มี Garena Plus สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://www.garena.in.th/plus

Vindictus เกม Premium Action MORPG จากการีนาเปิดให้บริการในช่วง CBT วันที่ 2-7 ธันวาคมนี้ ผู้เล่นทุกคนสามารถดาวน์โหลด client เกม Vindictus ได้แล้วผ่าน Garena Plus... 2 ธ.ค. 2558 18:53 2 ธ.ค. 2558 19:40 ไทยรัฐ