ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Garena คอนเฟิร์ม Vindictus เปิดดาวน์โหลดทั่วประเทศพร้อม CBT 2 ธ.ค.นี้

  Compgamer2 ธ.ค. 2558 19:15 น.
  SHARE

  Vindictus เกม Premium Action MORPG จากการีนาเปิดให้บริการในช่วง CBT วันที่ 2-7 ธันวาคมนี้ ผู้เล่นทุกคนสามารถดาวน์โหลด client เกม Vindictus ได้แล้วผ่าน Garena Plus เพื่อรอเล่นในวันที่ 2 ธันวาคม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถ Pre-register เพื่อรับสิทธิพิเศษ 7 วัน VVIP ในช่วง CBT ในการคูณ exp และมีการเพิ่ม stat เพื่อลุยดันเจี้ยนอย่างเต็มที่


  Vindictus นั้น เป็นเกมระดับ Premium Action MORPG เปี่ยมด้วยคุณภาพ ที่มาพร้อมระบบการต่อสู้ที่มันและสมจริง มีตัวละครมากมายที่มีสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ และยังมีกราฟิกที่สวยงามพร้อม effect ตระการตา มิหนำซ้ำผู้เล่นจะต้องลงดันไปสู้กับบอสสุดโหดในแต่ละด่านที่มีท้าทายไม่ซ้ำหน้ากัน หากคุณชอบความท้าทายและกำลังหาเกมที่มีกราฟิกที่สวยงามเกมนี้คุณไม่ควรพลาด!


  Vindictus ไทยเปิดมาพร้อม 7 ตัวละครสุด exclusive ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมจะให้คุณเลือกตามสไตล์การต่อสู้ที่เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้ทุกตัวละครจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครได้ตามสไตล์ให้เด่นกว่าผู้เล่นคนอื่น


  ภายในเกมมีการแปลภาษาเพื่อประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้เล่นคนไทย โดยทีมงาน Vindictus Thailand ได้ตรวจสอบคุณภาพอย่างประณีตและใส่ใจทุกรายละเอียด


  นอกจากนั้นในช่วง CBT ทางการีนาได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจผู้เล่น โดยมีทั้ง 7 กิจกรรม ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกด้วยกัน และมีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมเท่ๆ ไปใช้ใน OBT ได้ก่อนเพื่อนเลย!

  **สำหรับช่วง CBT นี้ ตัวละครจะถูกลิมิตเลเวล 50 พอ CBT จบลงข้อมูลในเกมทั้งหมดจะถูกรีเซตเพื่อความสมดุลสำหรับผู้เล่นทุกคนในช่วง OBT**

  สำหรับการดาวน์โหลด Client ตัวเกมผ่าน Garena Plus ซึ่ง Icon Vindictus จะอยู่แถบด้านซ้ายมือ พอกดที่ Icon จะมีแท็บขึ้นแล้วให้กด Install Client หรือติดตั้ง Vindictus สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่มี Garena Plus สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://www.garena.in.th/plus

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก๋าเกมเกมเกมส์VindictusGarenaคอลัมน์ไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:25 น.