ไลฟ์สไตล์
100 year

Zone 4 เปิดสังเวียน CBT 2 ธันวาคมนี้

Compgamer
2 ธ.ค. 2558 19:05 น.
SHARE

หลังจากที่เผยปริศนาไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Zone 4 No Limit ซึ่งจะกลับมาเปิดให้บริการในบ้านหลังใหม่โดยค่าย True Digital Plus ล่าสุดได้ประกาศกำหนดการ CBT เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 2-4 ธันวาคมนี้ ในงาน Zone 4 Reunion เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางสาวกเกมที่เข้าร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น และยังเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้ทราบข่าวดีนี้อีกด้วย

ข่าวแนะนำ


สำหรับ Zone 4 No Limit: Ultimate 3D Fighting Online Game เป็นเกมต่อสู้ที่ชาวเกมเมอร์ไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี ด้วยฟีเจอร์เกมที่มากมาย ภาพสวยสมจริงไม่คิกขุ การต่อสู้ที่สามารถทำคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สกิลที่หลากหลาย อาชีพที่มีจุดเด่นอยู่ที่ศิลปะการต่อสู้หลายแขนง ระบบซื้อขายที่แจ้งเกิดพ่อค้าแม่ขายหน้าใหม่อย่างมากมาย ฯลฯ จึงทำให้ Zone 4 ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในเกมต่อสู้อีกครั้ง

สำหรับ CBT นี้ เพื่อทำการทดสอบระบบแบบเสมือนจริง เพื่อนำ Feedback ไปปรับปรุงแก้ไข ก่อนที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยจะเปิดให้ทดสอบระบบต่างๆ ดังนี้

"Job Class"


"Arcade"
Park Arcade / Hotel Arcade / Harlem Arcade / Subway Arcade / H.Road Arcade


"PVP Map"
Random Map / Back Street Court(L) / Junkyard(S) / Night Street(M) / By-X Station(M) / Barrier Factory(M) / The Endless Sky(M) / Rooftop(M)


"PVP Mode"
Death match - Item Mode

"System"
Level 30 / Quest / Cash Shop / Party System / Ranking List / Club(Gang) / Mailbox / Drill

ย้ำอีกครั้ง กำหนดการทดสอบก็คือวันที่ 2-4 ธันวาคม 2558 นี้ 3 วันเท่านั้น ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ http://zone4.gg.in.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋าเกมเกมเกมส์Zone4 No LimitTrue Digital Plusคอลัมน์ไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:01 น.