ข่าว

วิดีโอ

'เลห์มันน์' เชื่อ บุนเดสฯจะตื่นเต้นอีกครั้งถ้า 'เป๊ป' ลาเสือใต้

เยนส์ เลห์มันน์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน เชื่อ ถ้า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือสมองเพชร ย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิก อาจจะทำให้ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน กลับมาตื่นเต้นอีกครั้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ธ.ค. ว่า เยนส์ เลห์มันน์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน เชื่อมั่นถ้า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือสมองเพชรชาวสเปน ย้ายออกจาก "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน นั้น อาจจะส่งผลต่อลีกบุนเดสลีกาก็เป็นได้

เป๊ป จะหมดสัญญากับบาเยิร์น มิวนิก หลังจบฤดูกาลนี้ และตกเป็นข่าวเชื่อมโยงเกี่ยวกับการย้ายไปคุมทีมดังอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดย เลห์มันน์ ซึ่งเคยคว้าแชมป์บุนเดสลีกา กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในฤดูกาล 2001-02 เชื่อว่า มันจะเป็นเรื่องยากสำหรับบาเยิร์น ในการหาตัวแทน กรณีที่เป๊ปโบกมือลาทีมไป แต่จะส่งผลให้ลีกบุนเดสลีกาลุ้นกันสนุกตื่นเต้นยิ่งขึ้น

"ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะอยู่ต่อหรือเปล่า สำหรับบาเยิร์น มันคงไม่ดีแน่ๆ เพราะพวกเขาไม่น่าจะหาใครมาแทนที่เป๊ปได้ มันคงจะดีสำหรับทีมอื่นๆ ในลีกถ้าเขาย้ายออกไป บางทีมันอาจทำให้บุนเดสลีกาตื่นเต้นอีกครั้ง" เลห์มันน์ กล่าว

เยนส์ เลห์มันน์ อดีตผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน เชื่อ ถ้า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือสมองเพชร ย้ายออกจาก บาเยิร์น มิวนิก อาจจะทำให้ศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน กลับมาตื่นเต้นอีกครั้ง... 2 ธ.ค. 2558 17:18 2 ธ.ค. 2558 17:30 ไทยรัฐ