ไลฟ์สไตล์
100 year

'นปช.' จ่อยื่นหนังสือ 'บิ๊กตู่' สั่งระงับคุกคามสิทธิ 'เต้น'

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2558 18:44 น.
SHARE

"เหวง-ธิดา" จ่อยื่นหนังสือกระทุ้ง "บิ๊กตู่" สั่งหยุดคุกคามลูกเมีย "ณัฐวุฒิ" จวกเป็นการคุกคามสิทธิเสรีภาพส่วนบุคคลอย่างร้ายแรง จี้ให้ตั้งคกก.สอบสวนนำตัวคนสั่งการมาลงโทษ

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.58 นพ.เหวง โตจิราการ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทยและแกนนำ นปช. กล่าวว่า ในวันที่ 3 ธ.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ตนและนางธิดา ถาวรเศรษฐ อดีตประธาน นปช. จะเดินทางไปยื่นหนังสือถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อเรียกร้องให้รัฐบาลและกองทัพ หยุดคุกคามสิทธิเสรีภาพของประชาชน กรณีล่าสุดที่ส่งเจ้าหน้าที่ไปติดตามความเคลื่อนไหวของ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำ นปช. ที่หน้าบ้านพัก โดยเฉพาะการส่งคนติดตามภริยาของนายณัฐวุฒิไปตลอดทาง ในระหว่างที่นั่งรถไปส่งลูกที่โรงเรียน โดยขับตามไปจอดรถถึงในโรงเรียนและถ่ายรูปไว้ ถือเป็นการคุกคามสิทธิเสรีภาพส่วนบุคคลขั้นร้ายแรง จึงขอให้สั่งการให้ยุติการกระทำดังกล่าว พร้อมกับตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนผู้ที่ออกคำสั่งดังกล่าว และนำตัวมาลงโทษด้วย

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุกคามสิทธิส่วนตัวคุกคามลูกเมีย เต้นณัฐวุฒิ ใสยเกื้อนปช.ยื่นหนังสือ นายกฯเหวง โตจิราการทหารเฝ้าหน้าบ้าน เต้นทหารตามถ่ายรูปลูกเมีย เต้นคุกคามสิทธิเสรีภาพแกนนำ นปช.เสื้อแดงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:09 น.