ไลฟ์สไตล์
100 year

คลิปรุมยำ 5 ต่อ 1 ตายหน้าผับเกาะสมุย! เมียอุ้มลูก ร้อง ช่วยจับคนร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2558 17:50 น.
SHARE

ภรรยาหนุ่มที่ถูกรุมฆ่าอย่างอุกอาจ กลางถนนในย่านบันเทิงเกาะสมุย ตั้งแต่กลางเดือนมิ.ย.58 อุ้มลูกสาววัย 20 วัน เข้าขอร้องสื่อ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เร่งติดตามตัวคนร้าย 2 ใน 5 คน ที่ยังหลบหนี หลังต้องสูญเสียเสาหลักของครอบครัว...

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.58 ที่ชมรมนักข่าวสุราษฎร์ธานี อ.เมืองสุราษฎร์ธานี นางอรวรรณ นวลรอด อายุ 32 ปี ชาวบ้านหมู่ 7 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี อุ้มบุตรสาววัย 20 วัน เดินทางมาพร้อมกับนายบรรจง ศิริสมบูรณ์ อายุ 60 ปี ชาวบ้าน ต.คันธุลี อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี และญาติ นำหลักฐานพร้อมคลิปวีดิโอ ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เข้าพบผู้สื่อข่าวให้ช่วยติดตามความคืบหน้าคดี กรณีเมื่อเวลา 04.30 น. ของวันที่ 17 มิ.ย.58 ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มคนร้าย 5 คนเข้ารุมทำร้ายร่ายกายและใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่กลางหน้าอก นายธานินทร์ ศิริสมบูรณ์ อายุ 32 ปี บุตรชายนายบรรจงและเป็นสามีนางอรวรรณ จนเสียชีวิตกลางถนน หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

นางอรวรรณ นวลรอด ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย ได้รับมอบตัวผู้ร่วมก่อเหตุ 3 ใน 5 ราย คือ นายพิรพัฒน์ วาสัน นายภูมิพัฒน์ ภู่ไพบูลย์ นายนายอนันต์ มีแสน พร้อมออกหมายจับนายอนุวัตร ดาบเงิน อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมืองนครศรีธรรมราช ตามหมายจับศาลจังหวัดเกาะสมุย เลขที่ 73/2558 ลงวันที่ 18 มิ.ย.58 และนายพรศักดิ์ ตักเตือน อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ตามหมายจับศาลจังหวัดเกาะสมุย เลขที่ 74/2558 ลงวันที่ 18 มิ.ย.58 ไว้แล้ว

อย่างไรก็ตาม ตนและครอบครัวของสามี อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยเร่งรัดและติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากคดีดังกล่าวถือว่าอุกอาจมาก เพราะ อ.เกาะสมุยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ขณะเกิดเหตุมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก

"อยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมคนร้ายมารับผิดกับสิ่งที่ทำ เนื่องจากขณะที่สามีเสียชีวิต กำลังตั้งท้องลูกคนเล็กได้เพียง 5 เดือน ขณะนี้ลูกคลอดออกมาแล้วเป็นลูกสาว แต่ตัวเองต้องรับภาระเป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะสามีเสียชีวิต ต้องเลี้ยงดูลูกสาวอายุ 14 ปี และลูกคนเล็กที่เพิ่งคลอดได้ 20 วัน เพียงลำพังคนเดียว" นางอรวรรณ กล่าว

ส่วนสาเหตุของคดีนี้ สืบเนื่องจากคืนวันที่เกิดเหตุ ผู้ตายและกลุ่มของผู้ต้องหาได้เข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน ต.บ่อผุด แล้วเกิดเขม่นกันจนถึงขั้นชกต่อยและได้แยกย้ายกันไป หลังจากนั้นผู้ตายได้เดินออกมาจนถึงจุดเกิดเหตุ กลุ่มของผู้ต้องหาซึ่งขับรถกระบะแบบ 4 ประตู ไม่ทราบรุ่นและสี เห็นผู้ตายกำลังเดินอยู่คนเดียว จึงจอดรถแล้วปรี่เข้าไปรุมทำร้าย ใช้มีดแทงจนเสียชีวิตอยู่กลางถนนอย่างอุกอาจ ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนีไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปรุมยำคลิปรุมฆ่า5ต่อ1ฆ่าหน้าผับเมียร้องเมียอุ้มลูกร้องธานินทร์ ศิริสมบูรณ์ฆ่าอุกอาจอุ้มลูกร้องสื่อร้องสื่อมวลชนสภ.บ่อผุดเกาะสมุยสุราษฎร์ธานีข่าวไทยรัฐอาชญากรรมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:20 น.