ข่าว

วิดีโอ

'ไคลน์' หวังแฟนนักบุญต้อนรับอบอุ่น เกมแคปิตอลคืนนี้

เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาเลือดผู้ดีของทีมลิเวอร์พูล หวังแฟนบอลของทีมเก่าของเขาอย่าง เซาแธมป์ตัน จะต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น ในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนนี้... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ธ.ค. ว่า เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาทีมชาติอังกฤษ ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย หวังจะได้รับการต้อนรับที่ดีจากแฟนบอลของทีมเก่า "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่หงส์แดงจะบุกไปเยือนในคืนวันพุธนี้

ไคลน์, เดยัน ลอฟเรน และ อดัม ลัลลานา 3 นักเตะของลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นอดีตนักเตะของทีมเซาแธมป์ตัน จะไปเยือนถิ่นเก่าที่สนามเซนต์ แมรีส์ ในคืนวันนี้ ซึ่งไคลน์หวังว่า แฟนบอลนักบุญจะต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น แต่ยืนยันว่า เป้าหมายของลิเวอร์พูลคือ เอาชนะเซาแธมป์ตัน และผ่านเข้ารอบต่อไป

"แฟนๆ ดีกับผมอยู่เสมอ ดังนั้นผมหวังว่าจะได้รับการต้อนรับที่ดีนะ ผมไม่แน่ใจว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนักที่เห็นแฟนๆ โห่ใส่ ลัลลานา และ ลอฟเรน ในการเจอกันครั้งที่แล้ว ผมหวังว่าผมจะได้รับการต้อนรับที่ดี ซึ่งมันจะทำให้บรรยากาศของเกมนี้ดีไปด้วย" ไคลน์ กล่าว

เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาเลือดผู้ดีของทีมลิเวอร์พูล หวังแฟนบอลของทีมเก่าของเขาอย่าง เซาแธมป์ตัน จะต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น ในเกมแคปิตอล วัน คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย คืนนี้... 2 ธ.ค. 2558 16:22 2 ธ.ค. 2558 16:40 ไทยรัฐ