ไลฟ์สไตล์
100 year

ปอ พยักหน้ายิ้มให้ มะลิ อาการดีขึ้นเรื่อยๆ คุณพ่อขอบคุณช่อง 3 เมตตา

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2558 16:55 น.
SHARE

อาการดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ยังคงได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องอยู่ที่ หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤติโรคหัวใจ Cardiac Care Unit (CCU) ชั้น 9 โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยช่วงบ่ายนางเอกหน้าหวาน เบลล่า ราณี แคมเปน ได้เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจปอด้วย

เบลล่ากล่าวอย่างสวยๆ ว่า "พอดีมาถ่ายรายการ (health me please) ก็เลยตั้งใจมาเยี่ยม เอากระเช้าผลไม้มาให้คนที่เฝ้าพี่ปอ หลักๆ คือให้กำลังใจคุณพ่อพี่ปอ ส่วนตัวไม่เคยร่วมงานกับพี่ปอ เจอกันตามงานช่อง คนรอบข้างจะชอบเล่าว่าพี่ปอน่ารัก ชอบช่วยเหลือคน เป็นคนดี (เบลล่าไม่ได้เข้าไปเยี่ยมถึงตัว) พ่อพี่ปอเล่าว่าอาการตอบสนองของพี่ดีขึ้นๆ เรื่อยๆ มีการพยักหน้า เราทราบว่าพี่ปอดีขึ้น ก็ดีใจแล้ว (ยิ้มหวานมาก)"

ข่าวแนะนำ

เบลล่ามาเยี่ยมปอ
เบลล่ามาเยี่ยมปอ

และหลังจากนั้น พ่อสงวน สหวงษ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ได้กำลังใจดีตลอด ปอได้รับความเมตตา ต้นสังกัดช่อง 3 เมตตาปอมาก โดยเฉพาะช่วงวิกฤติอย่างนี้ ฝากขอบคุณช่อง 3 เป็นพิเศษ ส่วนอื่นๆ ด้วยครับที่อยากขอบคุณไปด้วย ที่เมตตาน้องปอ ในวิกฤติเช่นนี้มีคนให้กำลังใจปอมากขนาดนี้ก็ปลาบปลื้ม อาการ...ก็น่าจะดีขึ้น (เสียงสั่นๆ)" ทางด้านคุณแม่บอกวิธีเลี้ยงดูปอให้ฟังแบบสั้นๆ ว่า "ให้เป็นคนดีและมีสัมมาคารวะ".

พ่อกับแม่ของหนุ่ม ปอ ทฤษฎี
พ่อกับแม่ของหนุ่ม ปอ ทฤษฎี

และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา อาน้ำอ้อยได้ออกมาอัพเดตอาการของปอในตอนนี้ว่า "ยังเหมือนเดิม ยังเฝ้าระวังเหมือนเดิม ยังวางใจอะไรไม่ได้ นาทีต่อนาที ชั่วโมงต่อชั่วโมง ทางแพทย์บอกให้ดูก่อน ตอบสนองโอเค พอมะลิเข้าไปหูหันเลย ตะโกนพ่อขาๆๆๆ รอแป๊บให้หมอพูด ต้องรอก่อน ทรงไม่ทรุดแค่นี้ การตอบรับกับมะลิมหัศจรรย์มาก ลืมตา จะเอียงคอมากที่สุดเท่าที่จะเอียงมากได้ ยิ้มได้แต่ติดท่ออยู่".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล่าเบลล่า ราณีราณี แคมเปนปอ ทฤษฎี สหวงษ์ตัดขา ปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี ป่วยหนักตัดขา ปอตัดเท้าปอปอ ทฤษฎี ป่วยอาการปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี ป่วยโคม่าปอ ทฤษฎี ไข้เลือดออกปอ ทฤษฎี โคม่าภรรยาปอ ทฤษฎีแฟนปอ ทฤษฎีโบ แวนด้า แฟนปอ ทฤษฎีโบว์ แวนด้า แฟนปอ ทฤษฎีโบ แวนด้า ภรรยาปอ ทฤษฎีโบว์ แวนด้า ภรรยาโบ แวนดาโบว์ แวนดาโบ แวนด้าโบว์ แวนด้าปอ ทฤษฎีลูก ปอ ทฤษฎีลูกสาว ปอ ทฤษฎีน้องมะลิ ลูกปอ ทฤษฎีน้องมะลิ ลูกสาว ปอ ทฤษฎีแถลงอาการ ปอ ทฤษฎีประกาศอาการปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี บริจาคเลือดบริจาคเลือดให้ปอ ทฤษฎีปอ ทฤษฎี ร.พ.รามาปอ ทฤษฎี เลือดกรุ๊ปเอบริจาคเลือดให้ ปอ ทฤษฎี ที่ไหนปอ เป็นไข้เลือดออกไข้เลือดออกภาวะไตวายปอ ไตวายไตวายเฉียบพลันปอ ทฤษฎีขอบริจาคเลือดบริจาคเลือดกรุ๊ป เอเลือดกรุ๊ป เอลือ ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 07:10 น.