ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รบ.แถลงผลงาน 23-25 ธ.ค.นี้ ส่ง 'บิ๊กป้อม-วิษณุ' เปิดหัวคิวแรก ร่ายยาวคนละครึ่งวัน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2558 16:50 น.
  SHARE

  รบ.คลอดวันแถลงผลงาน 1 ปี 23-25 ธ.ค.นี้ "บิ๊กตู่" เปิดงานก่อนสรุปปิดท้าย ให้รองนายกฯแต่ฝ่าย ร่ายคนละครึ่งวัน คิวแรกประเดิมจัดไป "บิ๊กป้อม-วิษณุ" เปิดหัว คิวสอง "บิ๊กจิน-บิ๊กเข้" ตามติด ส่วน "บิ๊กเจี๊ยบ-สมคิด" รับคิวช่วงคริสต์มาส พร้อมทั้งเชิญสื่อร่วมโต๊ะ ทานอาหาร-จิบน้ำชา

  เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.58 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้พูดคุยการเตรียมความพร้อมในการจัดแถลงผลงานรัฐบาล ครบรอบ 1 ปี ที่จะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 23-25 ธ.ค.โดยรูปแบบ จะมีการจัดเป็นนิทรรศการแสดงผลงาน ส่วนการแถลง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. จะเป็นผู้มากล่าวเปิดงานในวันแรก จากนั้นจะเป็นหน้าที่ของรองนายกรัฐมนตรีในแต่ละด้าน โดยวันที่ 23 ธ.ค.เป็นหน้าที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและรมว.กลาโหม และนายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ

  วันที่ 24 ธ.ค. พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง และ พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนศัย รองนายกฯ และวันที่ 25 ธ.ค.เป็น นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ และพล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกฯ โดยจะมีเวลาแถลงประมาณคนละครึ่งวัน จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ จะเป็นผู้กล่าวสรุปทั้งหมด ทั้งนี้ในช่วงพักกลางวัน นายกฯ และรองนายกฯ จะร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับผู้สื่อข่าว เพื่อเปิดโอกาสให้มีการพูดคุยกัน รวมถึงจะมีการร่วมจิบน้ำชากันในช่วงบ่ายของแต่ละวันด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แถลงผลงานรัฐบาลรัฐบาลแถลงผลงาน 1 ปีวันแถลงผลงานรัฐบาล23-25 ธ.ค. แถลงผลงาน รบ.สุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะการเตรียมความพร้อมแถลงผลงาน รบ.นายกฯกล่าวแถลงเปิดงานครบรอบ 1 ปี แถลงผลงาน รบ.รายชื่อ รมต.แถลงผลงาน รบ.ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:25 น.