ข่าว

วิดีโอ

รบ.แถลงผลงาน 23-25 ธ.ค.นี้ ส่ง 'บิ๊กป้อม-วิษณุ' เปิดหัวคิวแรก ร่ายยาวคนละครึ่งวัน

รบ.คลอดวันแถลงผลงาน 1 ปี 23-25 ธ.ค.นี้ "บิ๊กตู่" เปิดงานก่อนสรุปปิดท้าย ให้รองนายกฯแต่ฝ่าย ร่ายคนละครึ่งวัน คิวแรกประเดิมจัดไป "บิ๊กป้อม-วิษณุ" เปิดหัว คิวสอง "บิ๊กจิน-บิ๊กเข้" ตามติด ส่วน "บิ๊กเจี๊ยบ-สมคิด" รับคิวช่วงคริสต์มาส พร้อมทั้งเชิญสื่อร่วมโต๊ะ ทานอาหาร-จิบน้ำชา

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.58 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ได้พูดคุยการเตรียมความพร้อมในการจัดแถลงผลงานรัฐบาล ครบรอบ 1 ปี ที่จะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 23-25 ธ.ค.โดยรูปแบบ จะมีการจัดเป็นนิทรรศการแสดงผลงาน ส่วนการแถลง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. จะเป็นผู้มากล่าวเปิดงานในวันแรก จากนั้นจะเป็นหน้าที่ของรองนายกรัฐมนตรีในแต่ละด้าน โดยวันที่ 23 ธ.ค.เป็นหน้าที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯและรมว.กลาโหม และนายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ

วันที่ 24 ธ.ค. พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง และ พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนศัย รองนายกฯ และวันที่ 25 ธ.ค.เป็น นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ และพล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกฯ โดยจะมีเวลาแถลงประมาณคนละครึ่งวัน จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ จะเป็นผู้กล่าวสรุปทั้งหมด ทั้งนี้ในช่วงพักกลางวัน นายกฯ และรองนายกฯ จะร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับผู้สื่อข่าว เพื่อเปิดโอกาสให้มีการพูดคุยกัน รวมถึงจะมีการร่วมจิบน้ำชากันในช่วงบ่ายของแต่ละวันด้วย.

รบ.คลอดวันแถลงผลงาน 1 ปี 23-25 ธ.ค.นี้ "บิ๊กตู่" เปิดงานก่อนสรุปปิดท้าย ให้รองนายกฯแต่ฝ่าย ร่ายคนละครึ่งวัน คิวแรกประเดิมจัดไป "บิ๊กป้อม-วิษณุ"เปิดหัว คิวสอง "บิ๊กจิน-บิ๊กเข้"ตามติด ส่วน "บิ๊กเจี๊ยบ-สมคิด"รับคิวช่วงคริสต์มาส 2 ธ.ค. 2558 15:06 2 ธ.ค. 2558 16:54 ไทยรัฐ