ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมียร้องเตือนไม่ได้ยิน รองนายก อบต.หนองสาหร่าย ถูกซุ่มยิงร่างพรุน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2558 15:30 น.
  SHARE

  เครดิตภาพ จาก นสพ.เดลินิวส์

  รองนายก อบต.หนองสาหร่าย ถูกคนร้ายซุ่มยิงร่างพรุน เสียชีวิตจมกองเลือดหน้าบ้าน ภรรยาเผย ตะโกนเตือนแต่ไม่ได้ยิน สามีไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง เลยไม่ทราบสาเหตุ ด้านผู้การฯ สุพรรณบุรี คาด 2 ปม เรื่องส่วนตัว-ชู้สาว

  เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 58 พ.ต.ท.ศักดิ์ชัย ประสานทอง พงส.สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ รพ.ดอนเจดีย์ เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า มีคนถูกยิงมารักษาตัวแล้วเสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อนันต์ ด้วงมหาสอน รรท.ผกก.สภ.ดอนเจดีย์ ที่เกิดเหตุพบศพ นายวิเชียร สุริวงศ์ อายุ 49 ปี มีตำแหน่งเป็นรองนายก อบต.หนองสาหร่าย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายเป็นรูพรุนกว่า 10 รู ทะลุชายโครงขวา และมีกระสุนบางส่วนฝังใน เสียชีวิตอยู่บนเตียงคนไข้ โดยเหตุเกิดที่หน้าบ้านของผู้ตาย เลขที่ 84 หมู่ 7 ต.หนองสาหร่าย

  สอบถาม นางดำหริ สุริวงศ์ อายุ 46 ปี ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งรถไปกับสามี โดยสามีขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น C180 สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ศห 48 กรุงเทพมหานคร กลับจากฟังพระสวดอภิธรรมศพเพื่อนบ้าน เมื่อมาถึงหน้าบ้านลงรถเพื่อไปเปิดประตูให้สามีขับรถเข้าไปจอด หลังจากเปิดประตูเสร็จเดินไปเข้าห้องน้ำที่ข้างบ้าน เห็นคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อแขนยาวลายพรางแบบทหาร สวมหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า ยืนถือปืนซุ่มอยู่ข้างโอ่งน้ำ จึงตะโกนบอกสามีให้ระวังตัว ก่อนจะวิ่งหนีไปซ่อนตัว ระหว่างนั้นสามีขับรถเข้ามาจอดในบ้านแล้ว แต่ไม่ได้ยินเสียงที่ตะโกนบอก จึงลงมายืนอยู่ข้างรถ คนร้ายสบโอกาสหันปากกระบอกปืนยิงเข้าใส่สามี กระสุนเจาะเข้าใต้ราวนม ล้มคว่ำจมกองเลือด จากนั้นหลบหนีไปในความมืด เมื่อตั้งสติได้จึงตะโกนเรียกญาติซึ่งอยู่บ้านใกล้กันให้ช่วยนำสามีส่งโรงพยาบาลทันที ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบ เนื่องจากสามีไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง

  ด้าน พ.ต.อ.ภัสรวินทร์ พงศ์ภิภัทรภาคิน รรท.ผบก.ภ.จ.สุพรรณบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นตั้งสาเหตุไว้ 2 ประเด็น คือ เรื่องส่วนตัวกับเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ภ.จ.สุพรรณบุรี ลงพื้นที่สืบหาเบาะแสของคนร้ายและสาเหตุที่แท้จริงร่วมกับชุดสืบสวนของ สภ.ดอนเจดีย์ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ คาดว่าจะจับตัวคนร้ายได้อย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:58 น.