นท กระชากลุคเซ็กซี่! พีช ใจกว้างบอกตามสบาย

ข่าว

นท กระชากลุคเซ็กซี่! พีช ใจกว้างบอกตามสบาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2558 07:45 น.

  ทำเอาช็อกเลย! เมื่อเห็นสาว นท พนายางกูร สลัดมาดเด็กแนว เปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่แต่งชุดผ่าลึกโชว์ร่องอกมาร่วมงานเปิดตัว “ไอฟลิกซ์ในประเทศไทย” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จนหนุ่มๆตะลึง ไม่รู้ว่าถ้าหนุ่ม พีช–พชร หวานใจ

  เห็นเข้าจะโดนดุรึป่าว? เลยคว้าตัว นท มาคุย “ก็แค่อยากเปลี่ยนลุคบ้าง แต่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ (หัวเราะ) ด้วยความที่เรารู้สึกอยากเปลี่ยนลุค สนุกกับการแต่งตัวดูบ้าง” ส่งรูปให้พีช สกรีนก่อนรึเปล่า? “ไม่มีค่ะ ถามว่าเค้าหวงมั้ย ก็ไม่หรอก เพราะตอนเลือกชุดนี้เค้าก็ไปด้วยค่ะ เค้าก็ตามใจไม่ค่อยหวง จริงๆเราก็ลองให้ดูนะ เค้าก็บอกใส่อะไรก็ใส่เถอะ (ยิ้ม) เค้าไม่มีความรู้เรื่องแฟชั่นผู้หญิง” ต่อไปจะเห็นนทในลุคเซ็กซี่มากขึ้นมั้ย? “ไม่หรอก เราโตขึ้น อายุ 22 ปีแล้ว อยากลองอะไรใหม่ๆบ้าง แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะไปแนวเซ็กซี่ คือมันสนุกกับการได้ลองเปลี่ยนหลายลุคค่ะ”


  ต่อไปคงมั่นใจในลุคเซ็กซี่มากขึ้น? “ขอไปฝึกฝนก่อนละกัน ถามว่าจะมีแฟชั่นแนวเซ็กซี่บ้างมั้ย ก็เดี๋ยวรอดู มันก็สนุกดีได้ลองหลายๆแบบ เมื่อก่อนเราก็เป็นแนวห้าวๆหน่อย แต่ตอนนี้โตขึ้นก็อยากลองแบบอื่นดูบ้าง” ต้องปรึกษาใครมั้ยถ้ามีงานเซ็กซี่? “คุณพ่อคุณแม่ แล้วก็ทางค่ายค่ะ” ต้องขออนุญาตพีชมั้ย? “ไม่เป็นไรหรอก” มีเวลาเจอพีชบ้างมั้ย? “มีค่ะ เรื่อยๆ ปกติ” คู่เราดูแฮปปี้นะ? “ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ถามว่ามีแพลนอะไรด้วยกันมั้ย ก็ยังค่ะ แต่นทมีแพลนไปดูมิวสิก เฟสติวัล ที่สิงคโปร์ เดือน ม.ค. พีชก็อยากไปด้วย” เป็นทริปสวีตมั้ย? “ไม่หรอก ไปกับแก๊งเพื่อนเยอะๆ ทริปมันส์มากกว่า”


  ปีใหม่ไปไหนด้วยกันรึเปล่า? “นทกลับบ้านที่เชียงใหม่ แล้วก็มีงานด้วยกันที่เชียงใหม่ด้วยค่ะ ส่วนเค้าก็ไปกับครอบครัวเค้า” คบกันนานแล้วเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีนะคะ เหมือนมีเพื่อนที่ดีคนนึงในชีวิต ช่วยเหลือกันตลอด ปรึกษาได้” มุมง๊องแง๊ง ยังมีอยู่มั้ย? “ไม่ค่อยแล้ว เราทั้งสองคนโตแล้วด้วย พอคบกันเป็นเพื่อนดีๆมันไม่มีมุมต้องมางอนกัน” ปกติเค้าขี้งอนนะ? “ก็ดีขึ้นเยอะ (ยิ้ม)” มีโปรเจกต์ร่วมกันมั้ย? “คงเป็นงานการกุศลมากกว่า แต่ถ้าเป็นงานเราก็ไม่อยากร่วมงานกับเค้า เพราะถ้าสนิทกันมาก เราก็ไม่อยากทะเลาะกัน มันไม่คุ้ม เราเป็นคนที่ค่อนข้างเป๊ะเวลาทำงาน ธุรกิจร่วมกันก็ไม่เอาค่ะเดี๋ยวทะเลาะกัน เพราะนทกับพีชมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เดี๋ยวทะเลาะกันขึ้นมามันไม่คุ้ม” คบกันมากี่ปีแล้ว? “จะ 3 ปีแล้วค่ะ แต่ถามว่าทำไมยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะเรายังเด็กอยู่ด้วย นท ยังเรียนไม่จบเลย เหมือนเรายังเด็กกันอยู่เลย รอให้นทเรียนจบก่อน คาดว่าปีหน้าจบค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
  03:21

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์