ข่าว

วิดีโอ

'วินธัย' ยัน ทบ.พร้อมตอบและให้ข้อมูลอุทยานฯ เพื่อคลายข้อสงสัย

โฆษก ทบ. ย้ำโครงการอุทยานราชภักดิ์โปร่งใส กองทัพพร้อมตอบข้อสงสัยของสังคม รวมถึงข้อมูล เพื่อให้คลี่คลาย ตามขอบเขตของกฎหมาย วอน ปชช.ควรฟังอย่างมีเหตุผล ไม่ควรมีการชี้นำความรู้สึก...

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.2558 พ.อ.วินธัย สุวารี โฆษก ทบ. กล่าวถึง ทบ. ยืนยันความโปร่งใสในการดำเนินโครงการอุทยานราชภักดิ์ และพร้อมสนับสนุนกระบวนการไขข้อสงสัยของสังคม ซึ่งหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องสามารถดำเนินการประสานในเรื่องของข้อมูลมาได้ตามช่องทางของทางราชการ เพื่อให้กระบวนการคลี่คลายข้อสงสัยเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น สำหรับบางหน่วยงานขอบเขตตามกฎหมายอาจจะไม่ครอบคลุมถึง ก็อาจประสานขอมาได้ตามความเหมาะสม ช่วงนี้อยากขอความร่วมมือในการนำเสนอข้อมูลใดๆ ควรอยู่ในกรอบแบบธรรมเนียมมารยาทที่เหมาะสม ไม่อยากให้มีการนำเสนอข้อมูลในลักษณะเป็นการชี้นำด้านความรู้สึก ควรใช้สติรับฟังข้อมูลอย่างมีเหตุผลรอบด้าน เชื่อว่าใช้เวลาสักระยะหนึ่ง ข้อสงสัยต่างๆ ก็จะได้รับการคลี่คลายอย่างแน่นอน.

โฆษก ทบ. ย้ำโครงการอุทยานราชภักดิ์โปร่งใส กองทัพพร้อมตอบข้อสงสัยของสังคม รวมถึงข้อมูล เพื่อให้คลี่คลาย ตามขอบเขตของกฎหมาย วอน ปชช.ควรฟังอย่างมีเหตุผล ไม่ควรมีการชี้นำความรู้สึก... 2 ธ.ค. 2558 13:59 2 ธ.ค. 2558 14:49 ไทยรัฐ