ไลฟ์สไตล์
100 year

ดิว กรี๊ดแตกใส่แหวนผิดวงทำนิ้วชี้บวมช้ำ-เข็ดไม่กล้าใส่อีก

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2558 14:35 น.
SHARE

ดิว อริสรา กรี๊ดแตกหลังใส่แหวนผิดวงจนทำให้นิ้วชี้บวมเป่งช้ำม่วง แจงไม่ตัดแหวนออกตั้งแต่แรกเพราะเป็นแหวนเพชรเลยหวงของ แต่ตอนนี้ให้แม่เอาแหวนไปซ่อมแล้ว โอดเข็ดไม่กล้าใส่แหวนนิ้วชี้ แต่ยังใส่แหวนนิ้วนางและนิ้วก้อยเหมือนเดิม

ทำเอานางร้ายสาวร่างเล็ก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เข็ดกับการใส่แหวนไปอีกนาน หลังเจ้าตัวหยิบแหวนนิ้วนางมาใส่นิ้วชี้ข้างขวาจนทำให้นิ้วบวมเป่งช้ำม่วงน่ากลัวเลยทีเดียว ได้เจอดิวมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Ready 2 White Series ที่ลานเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เลยถามถึงอาการว่าเป็นยังไงบ้าง

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง ดิว เผยว่า “ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ แต่อยู่ในช่วงหนังกำลังผลัดอยู่เพราะว่ามันบวมไงคะ พอบวมแล้วหด หนังก็มีการยืดหยุ่นก็เลยลอกค่ะ” ทำไมถึงเกิดเหตุการณ์แบบนั้น? “จริงๆ คือดิวมีแหวนแบบเดียวกันค่ะ คือมีแหวนของนิ้วก้อย นิ้วนาง นิ้วชี้ แต่ด้วยความที่วันนั้นจะบวงสรวงละครแล้วนักข่าวรออยู่ ดิวก็เลยหยิบๆ ยัดๆ ใส่ๆ เข้าไปแล้วไปถ่ายรูป แล้วกลายเป็นว่าเราเอาแหวนของนิ้วนางมาใส่นิ้วชี้ มันก็เลยแน่น แต่ตอนนั้นเป็นตอนเช้า ร่างกายเราก็ยังไม่ได้ขยับอะไร มันก็เลยถอดไม่ออก” แต่ภาพออกมาน่ากลัวมาก? “ใช่ มันเป่งมากค่ะ เราพยายามเอาออกทุกวิธีแล้วมันก็ไม่ออก” ตกใจไหมที่เห็นนิ้วตัวเองเป็นแบบนั้น? “ตอนที่ถอดออกคือร้องลั่นบ้านเลยค่ะ กรี๊ดแบบรุนแรงมากค่ะ เพราะดันไปทำวิธีในยูทูบไง อุตส่าห์กินยาลดบวมแล้วนอนไปแล้ว เราก็เสิร์ชยูทูบว่าเขาทำยังไง เขาก็บอกให้เอาเชือกร้อยแล้วค่อยๆ ดึง ไปๆ มาๆ มันก็ไม่ออกอีกอยู่ดีไง แล้วยิ่งช้ำยิ่งเป่งตามรูปเลยค่ะ”

ใส่แหวนผิดวงจนนิ้วบวมเลย...เข็ดแล้วค่า!!
ใส่แหวนผิดวงจนนิ้วบวมเลย...เข็ดแล้วค่า!!

แล้วทำไมไม่ตัดแหวนออกตั้งแต่แรก? “คือเราไม่ยอมไปตัดออกตั้งแต่แรกเพราะเป็นแหวนเพชร เราก็หวงของไง เราก็คิดว่าไม่หรอก เดี๋ยวมันก็ลด คือเราก็คงดื้อที่ไม่ยอมเอาออกตั้งแต่แรกจนมันบวมและมันไม่ออกแล้ว สุดท้ายก็ต้องตัดแหวนออกอยู่ดี ก็เป็นแหวนของเราเองค่ะ เพชรเม็ดเล็กไม่ได้ใหญ่อะไรค่ะ” เรายังเสียดายแหวนอยู่ไหม? “ไม่ได้เสียดายแล้วค่ะ คุณแม่เอาไปซ่อมให้แล้วค่ะ” เห็นไผ่ วันพอยท์ ก็เป็นห่วงมาก? “ใช่ เขาก็ตกใจเพราะว่าสภาพที่เห็นมันม่วงมาก ขนาดผู้จัดการยังตกใจเลย โทรมาทันทีค่ะเพราะมันดูน่ากลัว” แบบนี้นิ้วชี้พักยาวกับการใส่แหวนเลยไหม? “ใช่ ไม่กล้าใส่เลยค่ะตอนนี้ เข็ดเลยค่ะ ครั้งที่แล้วอันที่หายก็แหวนนิ้วชี้ ครั้งนี้นิ้วชี้เน่าอีก ก็คงต้องพอกับนิ้วชี้ก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ เหลือเพียงแค่ผิวหนังค่ะ ส่วนนิ้วก้อยกับนิ้วนางก็ใส่เหมือนเดิมค่ะ” ไผ่เตือนหรือบอกอะไรเราเป็นพิเศษไหม? “เขาบอกว่าถ้ามีปัญหากับแหวนก็ไม่ต้องใส่แหวนมั้ย เดี๋ยวแหวนหาย เดี๋ยวใส่แล้วนิ้วบวมค่ะ”

ดิว อริสรา
ดิว อริสรา

ก่อนหน้านี้จะลดความอ้วน ตอนนี้ได้ตามเป้ารึยัง? “ก็ค่อยๆ ลงมาเรื่อยๆ ค่ะ แต่ยังไม่ถึงเป้าที่ตั้งไว้ แต่ก็ค่อยๆ ลงมาช้าๆ ค่ะ ก็ยังเหลืออีก 1-2 กก. ค่ะ” ที่ลดเพราะตั้งใจจะทำอะไร? “ไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรเลยค่ะ แต่เหมือนกับว่าด้วยความที่เรามีงานละคร เราต้องถ่ายละครเรื่อยๆ เราก็อยากให้ภาพมันคอนทินิวด้วย แล้วมันเป็นหน้าที่ของนักแสดงอยู่แล้วค่ะ” จะมีถ่ายเซ็กซี่ไหม? “ตอนนี้ยังไม่มีเลยค่ะ แต่ถ้ามีก็เดี๋ยวคงได้เห็นค่ะ” หรือเตรียมฟิตหุ่นจะเป็นเจ้าสาว? “โอ๊ย ยังอีกยาวๆ เลยค่ะ ต้องรอให้เพื่อนๆ ไปก่อน เพราะเพื่อนสาวอินเลิฟมาก กุ๊บกิ๊บก็ถ้าถึงเวลา เขาก็อายุเยอะกว่าดิวไง เขาก็ต้องไปก่อนดิว” ปีใหม่มีแพลนไหม? “ยังไม่มีแพลนเลยค่ะ แต่ถ้าไปก็คงไปไกลๆ แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ตามข่าวก็ค่อนข้างน่ากลัวค่ะ” แล้วเขาชวนไปทริปที่ไหนไหม? “มีค่ะ มีคุยกันแล้วว่าจะมีทริป แต่ยังไม่สรุปว่าที่ไหนค่ะ ถามว่าพี่ไผ่ตัดสินหรือเราตัดสินก็เป็นเราตัดสินค่ะ ถามว่าเล็งไปที่ไหนก็คงไปไกลๆ ค่ะ เพราะเดี๋ยวเปิดมาเราต้องถ่ายละครไง ก็คงไม่ได้เที่ยวไหน คงต้องทำงานจริงๆ จังๆ ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์นิ้วบวมใส่แหวนผิดวงนิ้วช้ำม่วงตัดแหวนผ่าแหวนแหวนเพชรนิ้วชี้ลดความอ้วนลดหุ่นฟิตหุ่นออกกำลังกายข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:06 น.