ข่าว

วิดีโอ

หนุมานคลุกฝุ่น! คลิปคนต่อยกับลิงซัดกันนัว ไม่มีใครยอมใคร

เป็นคลิปวิดีโอไวรัลที่ถูกพูดถึงในโซเชียลมากที่สุดขณะนี้ สำหรับคลิปวิดีโอ คนต่อยกับลิง ถูกเผยแพร่จากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Apich Naksuk ระบุข้อความว่า "เมื่อกี้เลยสดๆร้อนๆ หมดกันลูกพี่ 555"

โดยในคลิปวิดีโอเป็นเหตุการณ์ลิงตัวหนึ่งซุกซนไปนั่งบนรถจักรยานยนต์ ขณะที่ชายหนุ่มคนหนึ่งมาเห็นเข้าพอดี จึงได้ไล่ให้ลิงลงจากรถ แต่เจ้าลิงกลับไม่ฟัง ชายคนนี้จึงขว้างรองเท้าไปโดนเจ้าลิง หลังจากนั้นก็เกิดเหตุตะลุมบอนขึ้น เมื่อเจ้าลิงโกรธแค้นกระโดดเข้าจู่โจมชกต่อยกับชายคนที่โยนรองเท้าใส่มัน บริเวณข้างริมแม่น้ำ ทั้งคู่ต่างชกต่อยทุลักทุเลผลัดกันล้มกลิ้งจนฝุ่นตลบแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามในคลิปวิดีโอไม่ได้ระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ใด

หลังจากที่คลิปวิดีโอได้เผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นสุดขำขันเพราะไม่เคยเห็นคลิปวิดีโอลักษณะนี้มาก่อน จนมีการตั้งฉายาให้กับคลิปวิดีโอนี้ว่า "หนุมานคลุกฝุ่น" บางส่วนก็แสดงความคิดเห็นว่ารู้สึกสงสารทั้งลิงและคน

ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง คุณอภิชาติ นาคสุข ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา บริเวณอู่ซ่อมรถ NGV รถสิบล้อในเครือบริษัทดับเบิลเอที่บางปะกง ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของเจ้าตัวและเพื่อน โดยได้สังเกตเห็นว่ามีลิงหลุดมาตัวหนึ่ง จึงนำกล้วยไปให้ลิงกิน หลังจากกินเสร็จเจ้าลิงก็ขึ้นไปแย่งนั่งบนเบาะรถจักรยานยนต์ของเพื่อน และก็เป็นเหมือนในคลิปวิดีโอ ส่วนเหตุการณ์หลังจากนั้น เจ้าลิงก็ว่ายน้ำหนีข้ามไปอีกฝั่ง จากการสอบถามคนงานก่อสร้างบริเวณดังกล่าวทราบว่า เป็นลิงที่หลุดมาจากบ้านฝั่งตรงกันข้าม ส่วนเพื่อนที่เป็นคนชกต่อยกับลิง ขณะนี้กำลังไปล้างแผลที่โรงพยาบาลบางปะกง เนื่องจากมีแผลที่มือและตามตัว หลังชกต่อยกับลิง

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแพร่คลิปวิดีโอไวรัล คนชกต่อยกับลิง อย่างตะลุมบอน บริเวณริมแม่น้ำบางปะกง 2 ธ.ค. 2558 12:52 2 ธ.ค. 2558 13:05 ไทยรัฐ