ไลฟ์สไตล์
100 year

คริส พึ่งหมอทำตาให้เท่ากัน ปัดเกาเหลาไม่ร่วมงานแก๊งนางฟ้า

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2558 13:30 น.
SHARE

คริส หอวัง รับพึ่งหมอทำตาให้เท่ากัน เผยทำมานาน 2 เดือนแล้ว ปัดเกาเหลาไม่ร่วมงานพรีเซ็นเตอร์กับแก๊งนางฟ้า แจงติดสัญญาเลยไปร่วมงานด้วยไม่ได้ แฮปปี้งานรุม เชื่อมาจากกระแสละครและรายการเดอะเฟซ ปีใหม่แพลนเที่ยวหัวหินกับครอบครัว

เรียกว่างานฮอตจริงๆ ในช่วงนี้สำหรับนางเอกหน้าหมวย คริส หอวัง เพราะช่วงนี้งานอีเวนต์รุมแน่น ล่าสุดคริสมางานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Ready 2 White Series ที่ลานเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย แต่ก็มีหลายคนจับตามองว่าเจ้าตัวเกาเหลากับเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้า หลังจากที่มีงานพรีเซ็นเตอร์งานหนึ่งที่มีแก๊งนางฟ้าได้ทำงานร่วมกันแต่ขาดคริสไป นักข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงกระแสเม้าท์ว่าเจ้าตัวไปทำตา 2 ชั้น รวมถึงแพลนปีใหม่ว่าจะไปพักผ่อนที่ไหนบ้าง

ข่าวแนะนำ

คริส หอวัง
คริส หอวัง

ช่วงนี้ดูงานรุม พรีเซ็นเตอร์เยอะ? "เราก็ต้องยินดีกับส่วนนี้ เดินสายไปเรื่อยๆ มีแรงก็ต้องทำ" หลายคนมองว่ามันมาจากกระแสที่เราไปเป็นเมนเทอร์ด้วย? "คือคริสว่ามันน่าจะไล่มาตั้งแต่ละคร และยาวมาจนถึงเรียลลิตี้โชว์นี้ ก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสเราร่วมทำงานต่างๆ และขอบคุณคนดู ขอบคุณนักข่าว ถ้าไม่มีคนให้ความสนใจมันก็ไม่มีวันนี้" ติดต่อเข้ามาเยอะกี่ตัว? "ติดต่อมาเรื่อยๆ ก็ยังมีหลายตัวที่กำลังคุยอยู่ คงต้องรอผู้จัดการคอนเฟิร์มมาอีกทีนึง ส่วนค่าตัวยังเท่าเดิมค่ะ แต่ราคาจะต่างกันไปแล้วแต่สโคปงานต่างๆ" แต่เหมือนมีพรีเซ็นเตอร์นึงที่เป็นเพื่อนแก๊งนางฟ้า แต่ขาดเราคนเดียว? "ใช่ เพราะว่าเรามีสัญญาอยู่ เลยไม่สามารถค่ะ เพื่อนๆ ก็เข้าใจ ยังบอกว่าถ้าได้มาทำงานด้วยกันน่าจะสนุกมากเลย เราก็เสียดายที่ไม่ได้ทำงานร่วมกับเพื่อนตั้ง 6 คน แต่คริสมีสัญญาไง เลยไม่อยากทำให้ใครไม่สบายใจ แต่ถ้าอนาคตเราไม่มีติดอะไร เราก็ยินดีทำงานกับเพื่อนเหมือนไม่ได้ทำอยู่แล้ว มันสนุกๆ" กลัวคนมองเกาเหลากันไหม ทำไมไม่ร่วมงานกัน? "ไม่เลยค่ะ คือถึงวันนี้ทุกคนรู้แล้วว่ามันเป็นยังไง คือพวกคริส 7 คนมันฮอตมาก อย่างแค่เวลามากินข้าวกันทีนึง ถ่ายรูปลงทีนึง พวกเราก็ดีใจที่มีรูปกัน" คือความสัมพันธ์กับแก๊งเพื่อนยังเหมือนเดิมใช่ไหม? "มีเยอะแก๊งมากเหมือนกันตอนนี้ แต่คริสสนุกกับการมีเพื่อนเยอะๆ" เราแบ่งเวลายังไงบ้างเพราะเรามีหลายกลุ่ม? "มันไม่ใช่ว่าทุกกลุ่มเขาเจอกันเรื่อยๆ ทุกคนก็ฮอตมากเหมือนกัน มันก็ไม่ค่อยชนกัน คือในกลุ่มแต่ละกลุ่มเขาต้องเช็กคิวนะ ใครว่างก็มาเจอกัน แต่ถ้าจะให้ครบ 7 คนก็ยาก" ลำบากใจไหม บางทีคิวชนกัน? "เพื่อนเราก็คือเพื่อนเรา เวลาเราเป็นเพื่อนใคร เขาก็ยิ่งเข้าใจ ทุกคนทำอาชีพนี้อยู่แล้ว เขาอยู่ตรงนี้จะรู้ ทุกคนจะมีครั้งที่ไปได้ และไปไม่ได้"

ไม่มีเกาเหลากับเพื่อนแก๊งนางฟ้าแน่นอนค่ะ
ไม่มีเกาเหลากับเพื่อนแก๊งนางฟ้าแน่นอนค่ะ

แล้วเรามีเวลาให้พี่เซนบ้างไหม? "มีค่ะๆ อันนั้นก็ต้องเช็กคิวเหมือนกันนะคะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ดีค่ะ เรื่อยๆ คือเหมือนเรายิ่งโตขึ้น ก็ไม่จำเป็นต้องทำ 1-2-3-4-5 ทำแบบนี้นะ โทรมาเวลานี้ เวลานั้น คือพอไม่มีเช็กลิสต์เยอะๆ มันยิ่งสบายใจและความสัมพันธ์มันจะดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยซ้ำ" เราทำงานหนัก พี่เซนมีเป็นห่วงอะไรบ้างไหม? "ก็เป็นห่วงค่ะ ก็มีส่งข้าวมาให้บ้าง แต่ตัวเขาก็ยุ่งเหมือนกัน เขาคงมาไม่ได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้ามาได้ เราก็ไม่อยากให้เขาไปกองถ่ายเพราะเกรงใจกองถ่าย แต่ไม่มีไปรับไปส่งค่ะ (ยิ้ม) คริสมีคนขับรถ ส่วนมากจะเป็นส่งอาหารมามากกว่า หรือบางทีเขาก็โทรไปหาคนขับรถว่าอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย" แพลนปีใหม่มองยัง? "มองแล้ว ตั้งแต่เดือนที่แล้ว และบอกคุณพ่อคุณแม่ว่าจะพาไปเที่ยว ตอนแรกคุยกันว่าจะไปนู่นไปนี่เยอะมาก แต่สักพักมีระเบิด เขาเลยบอกว่าฝรั่งเศส อังกฤษอะไรไม่ไปแล้ว อยู่เมืองไทยแล้วกัน และแม่ก็คิดออกว่าจะไปหัวหินแทน เราก็โอเคค่ะ"

ช่วงนี้งานเยอะ ขอบคุณทุกท่านด้วยนะคะ
ช่วงนี้งานเยอะ ขอบคุณทุกท่านด้วยนะคะ

เหมือนช่วงนี้สวยขึ้น ไปทำอะไรมาหรือเปล่า? "ผู้หญิงเราก็ต้องทำ มีนวดหน้า มีสปาบ้าง" เห็นว่าไปทำเกี่ยวกับตามาด้วย? "สำหรับตรงนี้คือไปทำมานิดนึงค่ะให้มันเท่ากัน อย่าเรียกเลยว่าให้มันเปลี่ยนแปลง แต่คือเหมือนตามอายุไง (หัวเราะ) แบบมันเหี่ยวย่นมาไม่เท่ากัน เราก็ต้องมีไปฉีดบ้างนิดนึง" ทำมานานยัง? "ทำมาเกือบ 2 เดือนแล้วนะคะ" ทำข้างไหนมา? "ต้องทำ 2 ข้างเลย คือพอทำมาแล้วก็เหมือนเดิม เท่าเดิมเลยค่ะ คือเราบอกไปว่าจะทำให้ข้างนึงเหมือนอีกข้างนึงก็ได้ แต่ขอให้เหมือนเดิม เพราะเรารักของเรา ก็ไม่อยากให้มันเปลี่ยน เหมือนเป็นคาแรกเตอร์แล้ว" เราตัดสินใจทำเองหรือมีผู้ใหญ่สั่ง? "ไม่มีใครกล้าสั่งหรอกค่ะเรื่องแบบนี้ คือมันเป็นสิ่งที่คริสก็กล้าๆ กลัวๆ มานานมากแล้ว คริสเคยให้สัมภาษณ์ไปว่าไม่กล้าทำหรอก ที่บ้านคงไม่โอเค แต่คุณหมอก็ให้สัญญาและเราก็ปรึกษามานานแล้ว เขาบอกว่ายังไงก็ไม่เปลี่ยน เหมือนเดิม หยีเหมือนเดิม จีนเหมือนเดิม เราก็โอเค" ที่บ้านว่ายังไงบ้าง? "พอทำวันแรกเสร็จปุ๊บเดินเข้าบ้าน คริสก็เฉลยก่อนเลยค่ะ เพราะว่าน่าจะโดนด่า (หัวเราะ) ไปถึงก็เรียกหม่ามี้ๆ คือแม่ก็ว่านิดนึง แต่พอมันหายแล้วเขาก็โอเค เพราะมันไม่เปลี่ยน" ยังมีอยากทำอะไรอีกไหม? "พักก่อนค่ะ คือไม่ได้อยากเปลี่ยนแปลง แค่อยากให้มันเหมือนเดิม ถามว่าที่ทำเกี่ยวกับโหงวเฮ้งไหมไม่เกี่ยวค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริส หอวังศัลยกรรมตาทำตาเกาเหลาแก๊งนางฟ้าพรีเซ็นเตอร์ปีใหม่หัวหินข่าวข่าวบันเทิงบันเทิงไทยรัฐออนไลน์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:08 น.