“ดาว-ก้อย” ฮอร์-โมนชวนจิ้น

ข่าว

  “ดาว-ก้อย” ฮอร์-โมนชวนจิ้น

  กุ๊กกิ๊ก

   3 ธ.ค. 2558 05:01 น.

   สวัสดี...สวี-ดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มาแร้ว...คิดแว้บนะ ใกล้วันหยุดอีกล่ะ รีบปั่นงานอาการเกาที่กองเป็นภูเขา แล้วเตรียมแพ็ก
   กระเป๋าเสื้อผ้า หาที่ท่องเที่ยว เจียวไข่กินดีกว่า ที่ต้องเจียวไข่ เพราะแพลนเที่ยวมันยาวเหมือนหางว่าว มีเงินเที่ยว แต่ไม่มีเงินกินไร ในเมื่อ “ความสุข” คือสิ่งที่เราเลือก ก็เลยเลือกที่จะเที่ยว อิอิ

   มาที่อาการจาก น้องแหม่ม ถามถึงคู่จิ้นหญิง-หญิง ดาว-ก้อย ฮอร์โมน

   “หนูอยากรู้แค่ว่า ดาว-ก้อย (ฝน ศนันธฉัตร, เบลล์ เขมิศรา) จากซีรีย์ฮอร์โมน จะมีผลงานอะไรแนวนี้ ให้แฟนได้จิ้นฟินกระจายกันอีกมั้ยคะ คือยอม รับว่าวงการบ้านเรา เปิดกว้างในการนำเสนอเรื่องราวความรักแบบไม่เฉพาะเพศชายกับเพศหญิงเท่านั้น หนูชอบคู่นี้ค่ะ น่ารักดี รบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แค่นี้แหละจ้ะ”

   ดาว-ก้อย (ฝน ศนันธฉัตร, เบลล์ เขมิศรา) จากซีรีย์ ฮอร์โมน เตรียมเกี่ยวก้อยกันมากระตุกต่อมสาวกคู่จิ้นให้ได้กรี๊ดกันสุดติ่งในเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด เพลง “จริง จังสักครั้ง” ของ กิ่ง เหมือนแพร เรื่องราวในมิวสิกวีดิโอ เป็นเรื่องราวของเพื่อนรัก สองคน ที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และยังไม่รู้หรอกว่าตัวเองอยู่ในสถานะแบบไหน พอมีคนมาทำดีกับเรา ดูแลเรา ทำเราคิดไปไกลว่าเค้าจะรู้สึกเหมือน เรามั้ย คิดอะไรกับเรารึเปล่า

   แฟนคู่จิ้น ได้ดูฉากมุ้งมิ้ง ฝน นอนตัก เบลล์ ป้อนขนมกันไปมา ร่วมงาน กันมาหลายฉากแล้ว พอมาเจอกันใน งานนี้ พร้อมกับฟังเพลงของ กิ่ง เหมือนแพร ไปด้วย สองสาว ดาว-ก้อย ก็เลยแสดงออกมาได้ง่าย

   แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอไม่เฉลยตอนจบนะ เอาเป็นว่าอยากรู้ลุ้นในเอ็มวี สถานะของเราสอง คนจะมีบทสรุปยังไง เพลง “จริงจังสักครั้ง” กิ่ง เหมือนแพร ในวันที่ 8 ธ.ค. ทาง www.youtube.com/musiccreamgmm 

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์