ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเทศบาลตกรถเก็บขยะดับ! พูดเป็นลาง 'วันนี้จะรอดหรือเปล่า'

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2558 11:33 น.
  SHARE

  หนุ่มพนักงานเทศบาลเมืองเลย ออกทำหน้าที่ไปกับรถเก็บขยะตั้งแต่ยังไม่สว่าง พูดหลอกเล่นกับคนขับว่า “ลูกพี่วันนี้ผมจะไปรอดหรือเปล่า” เหมือนเป็นลาง ก่อนเกิดอุบัติเหตุ พลัดตกรถหัวฟาดพื้นตายคาที่...

  เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 2 พ.ย.58 ร.ต.อ.เรืองยศ ภูดานุ พงส.สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งมีคนตกรถเก็บขยะเสียชีวิต ที่ถนนเสริฐศรี ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย หลังรับแจ้งจึงประสานแพทย์จาก รพ.เลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมืองเลย เดินทางไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมกางเกงวอร์มสีดำขายาว เสื้อยืดสีเทาแขนยาวสวมทับด้วยเสื้อสะท้อนแสงสีส้ม ไม่สวมรองเท้า สภาพศพนอนหงาย จมกองเลือดอยู่กับพื้นถนน ทราบว่าชื่อ นายเดชณรงค์ ยุทธมานพ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 บ้านแฮ่ ถนนสถลเชียงคาน ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เป็นพนักงานเก็บขยะของเทศบาลเมืองเลย

  จากการสอบสวนได้ความว่า ผู้ตายพร้อมด้วยนายชุมพล สิงห์บัว อายุ 38 ปี นายสำราญ มณีศรี อายุ 49 ปี ทำหน้าที่เก็บขยะประจำรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองเลย ทะเบียน 80-8207 เลย สีเขียว โดยมีนายเดวิน แก่นศรียา อายุ 48 ปี เป็นคนขับรถคันเกิดเหตุ ก่อนนำรถออกจากโรงเก็บรถ ผู้ตายได้พูดหยอกล้อกัยนายเดวิน ว่า “ลูกพี่วันนี้ผมจะไปรอดหรือเปล่า” จากนั้นจึงขึ้นรถทำหน้าที่เก็บขยะ

  นายเดวิน คนขับ ให้การกับตำรวจ ว่า หลังเก็บขยะในจุดแรกเสร็จ นายชุมพล และนายสำราญ ได้ขึ้นไปด้านท้ายรถ ส่วนนายเดชณรงค์ ผู้ตาย ขึ้นด้านข้างฝั่งซ้าย ขณะขับเคลื่อนรถออกไปประมาณ 15 เมตร ก่อนถึงเก็บขยะจุดที่สอง ซึ่งอยู่ด้านหน้า ตนได้ยินเสียง นายชุมพลกับนายสำราญ ร้องขึ้นว่า "ณรงค์ ตกรถ" รีบจอดรถลงมาดู และพบว่านายเดชณรงค์เสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะห้อยโหน แล้วพลาดมือหลุดตกลงไปศีรษะกระแทกพื้นถนนอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนในรายละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตกรถตกรถขยะรถเก็บขยะตกรถขยะตายพนักงานเทศบาลเดชณรงค์ ยุทธมานพเทศบาลเมืองเลยอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาครางร้ายคนเก็บขยะโชคร้าย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 09:20 น.