ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตลก-คนบันเทิง ร่วมรดน้ำศพ ‘สีหนุ่ม’ ลูกบอกถึงเวลาที่พ่อจะได้พักผ่อน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 19:55 น.
  SHARE

  คนวงการตลกอาลัยต่อการจากไปของ ‘สีหนุ่ม เชิญยิ้ม’ ‘โน๊ต-เป็ด’ ผู้ร่วมสร้างตำนานเชิญยิ้ม ร่วมรดน้ำศพ ส่วน ‘เจี๊ยบ-แจ๊ค’ ลูกชายบอกทุกคนเสียใจ แต่พ่อก็จากไปอย่างสงบ ไม่ทรมาน ไปคล้ายนอนหลับ ถึงเวลาที่พ่อจะได้พักผ่อนอย่างสบาย...

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.58 ที่วัดนาบุญ ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้มีพิธีรดน้ำศพนายบุญธรรม ฮวดกระโทก อายุ 61 ปี หรือ สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ดาราตลกชื่อดัง บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีบรรดาเพื่อนๆ และคนในวงการตลก วงการบันเทิง เข้าร่วมรดน้ำศพจำนวนมาก เช่น ถั่วแระ เชิญยิ้ม, ยาว อยุธยา, เป็ด เชิญยิ้ม,โน๊ต เชิญยิ้ม, โหน่ง ชะชะช่า และอีกหลายคน ซึ่งเดินทางมาพร้อมพวงหรีด เพื่อแสดงความอาลัย

  อย่างไรก็ตาม ขณะรดน้ำศพ ญาติๆ ต้องคอยดูแลนางไพลิน จำปานคร อายุ 61 ปี ภรรยาสีหนุ่ม ที่เศร้าเสียใจกับการจากไปของสีหนุ่มในครั้งนี้ จนทำให้เป็นลมล้มพับไปหลายครั้ง เนื่องจากเป็นผู้ที่อยู่ใกล้ชิดและดูแลสีหนุ่มมาตลอด ในช่วงเวลาที่สามีป่วย

  ด้านเจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ แจ๊ค เชิญยิ้ม ลูกชายสีหนุ่ม ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกเสียใจ แต่ทางครอบครัวก็ได้ทำใจมานานแล้ว ทุกคนต่างช่วยกันดูแลอาการเจ็บป่วยของพ่อมาตลอดระยะเวลา 5-6 ปี ซึ่งประชาชนชาวไทยที่รู้จักพ่อก็ได้เฝ้าติดตามอาการมาโดยตลอด ต้องขอขอบคุณกับทุกกำลังใจ จากการที่พ่อได้ให้ความสุข สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกับอาชีพตลกให้กับทุกๆ คน

  "ถึงเวลาที่พ่อได้พักแบบสบาย โดยเมื่อช่วงเช้า พ่อได้หมดลมหายใจไปแบบสงบ ไม่ทรมาน ทุกคนได้เห็นพ่อไปแบบคล้ายคนหลับไปอย่างสงบ ไม่ทำให้ลูกหลานทรมานใจ แม้ว่าทุกคนรู้สึกเสียใจ แต่ก็สบายใจที่พ่อไปแบบนิ่งๆ ซึ่งในส่วนของงานศพ จะตั้งบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพเป็นเวลา 9 คืน"  

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สีหนุ่มสีหนุ่ม เชิญยิ้มสีหนุ่มตายสีหนุ่มเสียชีวิตอาลัยสีหนุ่มรดน้ำศพคณะเชิญยิ้มเจี๊ยบ เชิญยิ้มวัดนาบุญข่าวข่าวบันเทิงข่าวภูมิภาคข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 15:24 น.