ข่าว
100 year

สื่อแฉ! สิงห์อยากโละ 'ฟัลเกา' แต่ 'โมนาโก' เมินข้อเสนอ

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 18:30 น.
SHARE

สื่อผู้ดีแฉ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี มีความต้องการจะยกเลิกสัญญายืมตัว ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงตกอับในช่วงต้นปีหน้า แต่ทีมโมนาโก ต้นสังกัดที่แท้จริง กลับปฏิเสธ เพราะไม่อยากจ่ายค่าเหนื่อยให้กับแข้งรายนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ประสบปัญหาเรื่องการยกเลิกสัญญายืมตัว ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงตกอับในช่วงตลาดรอบ 2 มกราคมนี้ หลังจากทีมโมนาโก ต้นสังกัดที่แท้จริงของตัวนักเตะ ได้ปฏิเสธข้อเสนอนี้ เนื่องจากไม่ต้องการจ่ายค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาลให้กับแข้งรายนี้ ก่อนสัญญายืมตัวจะหมดลง

ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบีย ประสบปัญหาฟอร์มตกอย่างรุนแรง นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นในลีกผู้ดีด้วยสัญญายืมตัว โดยซัมเมอร์ที่ผ่านมา สิงห์บลูคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล พร้อมจ่ายเงิน 4 ล้านปอนด์ให้กับโมนาโก ต้นสังกัดที่แท้จริงกับข้อตกลงนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม สื่อชื่อดังจากลีกผู้ดีหลายสำนัก อาทิ "เดลี เมล" และ "เดอะ มิร์เรอร์" ต่างเปิดเผยว่า เชลซีทนไม่ไหวกับฟอร์มการเล่นของแข้งวัย 29 ปีรายนี้ ซึ่งนับตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา อดีตกองหน้าร่างเทพไม่ได้ลงสนามให้กับทีมเลยแม้แต่นัดเดียว และในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมปีหน้าทีมเชลซีมีความต้องการที่จะยกเลิกสัญญายืมตัวทันที แต่ทว่าโมนาโกต้นสังกัดที่แท้จริงของฟัลเกา กลับปฏิเสธ เพราะไม่ต้องการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับแข้งรายนี้อีก

สำหรับ ฟัลเกา รับค่าเหนื่อยจากเชลซี 135,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และถ้าย้ายกลับไปโมนาโก จะรับค่าเหนื่อย 265,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเชลซีโมนาโกราดาเมล ฟัลเกาข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้