ข่าว

วิดีโอ

วงในเผย! 'เอร์เรรา' กังวลอนาคตในทัพผี-จ่อคุย 'ฟานกัล' เร็วๆ นี้

แหล่งข่าววงในเผย อันเดอร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มกังวลกับบทบาทของตนเองในทีม และวางแผนพูดคุยเรื่องอนาคตกับ หลุยส์ ฟาน กัล ในเร็ววันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ธ.ค. ว่า อันเดอร์ เอร์เรรา กองกลางชาวสเปน ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเข้าพูดคุยเรื่องอนาคตของตนเองในถินโอลด์ แทรฟเฟิร์ด กับ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมจอมปรัชญา ในเร็วๆ นี้

เอร์เรรา ย้ายจากแอธเลติก บิลเบา มาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 29 ล้านปอนด์ ในเดือนมิถุนายน ปี 2014 และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองกลางตัวรุกที่ดีที่สุดในยุโรป อย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้ เอร์เรรา ต้องรอจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมกว่าจะได้ลงเป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกนัดแรก และเขาก็ต้องพบว่าตัวเองได้ลงบ้างไม่ได้ลงบ้างนับตั้งแต่นั้นมา

ล่าสุดมีแหล่งข่าววงในออกมาเปิดเผยว่า เอร์เรรา กังวลเกี่ยวกับบทบาทของตนเองในทีม รวมทั้งเรื่องตำแหน่งในการเล่นที่ไม่มีความแน่นอน ภายใต้การคุมทีมของ ฟาน กัล ซึ่งอาจส่งผลให้โอกาสในการติดทีมชาติสเปนไปลุยยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศสในปีหน้า ลดลงไปอีก

แหล่งข่าวเผยว่า "อันเดอร์ เป็นห่วงเกี่ยวกับการขาดความก้าวหน้าของเขาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล เขารู้สึกเหมือนเขาสูญเสียตัวตนของเขาไปในฐานะนักเตะ และไม่ทราบว่าต่อไปบทบาทของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป สถานการณ์ของเขาดูเหมือนจะแย่ลงและเขาก็เป็นห่วงอาชีพของเขาว่าจะเดินถอยหลัง และเขาอาจจะเตรียมพูดคุยกับผู้จัดการทีมเกี่ยวกับเรื่องนี้"

แหล่งข่าววงในเผย อันเดอร์ เอร์เรรา มิดฟิลด์เลือดกระทิง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มกังวลกับบทบาทของตนเองในทีม และวางแผนพูดคุยเรื่องอนาคตกับ หลุยส์ ฟาน กัล ในเร็ววันนี้... 1 ธ.ค. 2558 15:45 1 ธ.ค. 2558 16:10 ไทยรัฐ