ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป" ดาราร่วมโพสต์ไอจี อาลัย 'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม'

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 15:08 น.
  SHARE

  หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 ธ.ค.) วงการบันเทิงได้สูญเสียอดีตนักแสดงตลกชื่อดัง "สีหนุ่ม เชิญยิ้ม" ไปอย่างไม่มีวันกลับมา (วงการตลกสิ้น! 'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม' หลังป่วยนาน) ทางด้านเหล่าคนบันเทิง โดยเฉพาะดารานักแสดงตลกก็ออกมาโพสต์ข้อความและภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว แสดงความเสียใจต่อการจากไปพร้อมกับข้อความในใจสุดซึ้งที่มีต่อสีหนุ่ม

  1. นักแสดงตลก "โน้ต เชิญยิ้ม" โพสต์อินสตาแกรมกับข้อความสุดซึ้ง ระบุว่า
  "เจ็บป่วย ทนทุกข์ มานาน ขอให้สวรรค์ ยื่นมือมารับ ดวง วิญญาณของเพื่อนผมด้วยครับ เหนื่อยมามากหลับให้สบายนะเพื่อน เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป.. พักผ่อนเถิดนะ สีหนุ่มเพื่อนรัก"  2."บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ไอจีแสดงความเสียใจว่า "หลับให้สบายนะพ่อเหนื่อยมาทั้งชีวิตแล้ว พ่อจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป ขอแสดงความเสียใจกับเจี๊ยบเชิญยิ้มเข้มแข็งไว้เพื่อนรัก"


  3.ดาราตลกรุ่นใหญ่ "โย่ง เชิญยิ้ม" โพสต์ภาพอาลัยสีหนุ่มและข้อความที่ว่า "อาลัยพี่ชายที่รัก (สีหนุ่ม เชิญยิ้ม) หลับเถอะพี่ พักผ่อนให้สบาย พี่จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป"


  4.นักแสดงหนุ่ม "เกลือ กิตติ" ร่วมโพสต์ไอจีอาลัยต่อการจากไปของสีหนุ่ม "หลับให้สบายนะครับพ่อ"  5.ดาราตลกชื่อดัง "แจ๊ส ชวนชื่น"โพสต์ข้อความสุดอาลัยว่า "ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของอาศรีหนุ่มเชิญยิ้มด้วยนะครับ. หลับให้สบายครับอา"


  6.ดาราตลกสาว "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" ร่วมอาลัยต่อการจากไปด้วยเช่นกัน


  7."จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก" โพสต์ภาพในอินสตาแกรมไว้อาลัยให้สีหนุ่ม  8."โหน่ง ชะชะช่า" โพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัว "ขอแสดงความเสียใจกลับการจากไปของพี่สีหนุ่มเชิญยิ้มด้วยนะครับ"


  8."โจอี้ เชิญยิ้ม" ก็โพสต์ไว้อาลัยเช่นเดียวกัน


  9.นักแสดงหนุ่ม "เกริก ชิลเลอร์" ขอร่วมไว้อาลัยต่อการสูญเสียครั้งนี้ ระบุ "ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพี่สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ไว้ณ ที่นี้ด้วยนะครับ"


  10.ดาราตลก "แฮ็ค ชวนชื่น" โพสต์ข้อความในไอจีว่า "RIP พี่สีหนุ่ม เชิญยิ้ม วงการตลกต้องสูญเสียตลกมากความสามารถไปอีกคน..ขอให้พี่ไปสู่ภพภูมิที่ดีครับ"


  11.ดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ร่วมโพสต์อินสตาแกรมแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสีหนุ่มและความในใจว่า "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณสีหนุ่ม เชิญยิ้ม ศิลปินตลกชื่อดังของเมืองไทย ตั้งแต่จำความได้ ท่านก็สร้างความสุขและอร่อยยิ้มให้กับคนไทยมาช้านาน และวางตัวเป็นตลกตัวอย่าง สุภาพ สร้างเสียงหัวเราะได้โดยไม่ต้องหยาบคาย จะจดจำท่านไว้ในหัวใจตลอดไป R.I.P"  12.นักแสดงหนุ่ม "มอริส เค" โพสต์อินสตาแกรมไว้อาลัยต่อสีหนุ่ม


  13.นักร้องขาร็อก "เสก โลโซ" โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเสียใจ ระบุว่า "Rest In Peace ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของพี่สีหนุ่ม เชิญยิ้ม"


  14.พระเอกหนุ่ม "ซี ศิวัฒน์" โพสต์ไอจีแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของสีหนุ่ม
  "R.I.P. ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณอาสีหนุ่มนะครับ แม้คุณอาจะจากไป แต่ผลงานและบทเพลงของคุณอายังคงอยู่ตลอดไปครับ #หลับให้สบายนะครับ#แสดงความเสียใจกับพี่เจี๊ยบ "


  15.นักร้องหนุ่ม โบ๊ต วงดร.ฟู ร่วมโพสต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของสีหนุ่ม


  16.ดาราหนุ่ม "บอย พิษณุ" โพสต์ภาพแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสีหนุ่ม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สีหนุ่ม เชิญยิ้มสีหนุ่ม เชิญยิ้ม เสียชีีวิตสีหนุ่ม เสียชีวิตเสียชีวิตตลกดารานักแสดงตลกดาราตลกป่วยตายโซเชียลไอจีอินสตาแกรมสายตรวจโซเชียลบันเทิงข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:58 น.