ข่าว

วิดีโอ

"จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป" ดาราร่วมโพสต์ไอจี อาลัย 'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม'

หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 ธ.ค.) วงการบันเทิงได้สูญเสียอดีตนักแสดงตลกชื่อดัง "สีหนุ่ม เชิญยิ้ม" ไปอย่างไม่มีวันกลับมา (วงการตลกสิ้น! 'สีหนุ่ม เชิญยิ้ม' หลังป่วยนาน) ทางด้านเหล่าคนบันเทิง โดยเฉพาะดารานักแสดงตลกก็ออกมาโพสต์ข้อความและภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว แสดงความเสียใจต่อการจากไปพร้อมกับข้อความในใจสุดซึ้งที่มีต่อสีหนุ่ม

1. นักแสดงตลก "โน้ต เชิญยิ้ม" โพสต์อินสตาแกรมกับข้อความสุดซึ้ง ระบุว่า
"เจ็บป่วย ทนทุกข์ มานาน ขอให้สวรรค์ ยื่นมือมารับ ดวง วิญญาณของเพื่อนผมด้วยครับ เหนื่อยมามากหลับให้สบายนะเพื่อน เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป.. พักผ่อนเถิดนะ สีหนุ่มเพื่อนรัก"2."บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ไอจีแสดงความเสียใจว่า "หลับให้สบายนะพ่อเหนื่อยมาทั้งชีวิตแล้ว พ่อจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป ขอแสดงความเสียใจกับเจี๊ยบเชิญยิ้มเข้มแข็งไว้เพื่อนรัก"


3.ดาราตลกรุ่นใหญ่ "โย่ง เชิญยิ้ม" โพสต์ภาพอาลัยสีหนุ่มและข้อความที่ว่า "อาลัยพี่ชายที่รัก (สีหนุ่ม เชิญยิ้ม) หลับเถอะพี่ พักผ่อนให้สบาย พี่จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป"


4.นักแสดงหนุ่ม "เกลือ กิตติ" ร่วมโพสต์ไอจีอาลัยต่อการจากไปของสีหนุ่ม "หลับให้สบายนะครับพ่อ"5.ดาราตลกชื่อดัง "แจ๊ส ชวนชื่น"โพสต์ข้อความสุดอาลัยว่า "ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของอาศรีหนุ่มเชิญยิ้มด้วยนะครับ. หลับให้สบายครับอา"


6.ดาราตลกสาว "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" ร่วมอาลัยต่อการจากไปด้วยเช่นกัน


7."จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก" โพสต์ภาพในอินสตาแกรมไว้อาลัยให้สีหนุ่ม8."โหน่ง ชะชะช่า" โพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัว "ขอแสดงความเสียใจกลับการจากไปของพี่สีหนุ่มเชิญยิ้มด้วยนะครับ"


8."โจอี้ เชิญยิ้ม" ก็โพสต์ไว้อาลัยเช่นเดียวกัน


9.นักแสดงหนุ่ม "เกริก ชิลเลอร์" ขอร่วมไว้อาลัยต่อการสูญเสียครั้งนี้ ระบุ "ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของพี่สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ไว้ณ ที่นี้ด้วยนะครับ"


10.ดาราตลก "แฮ็ค ชวนชื่น" โพสต์ข้อความในไอจีว่า "RIP พี่สีหนุ่ม เชิญยิ้ม วงการตลกต้องสูญเสียตลกมากความสามารถไปอีกคน..ขอให้พี่ไปสู่ภพภูมิที่ดีครับ"


11.ดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา" ร่วมโพสต์อินสตาแกรมแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสีหนุ่มและความในใจว่า "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณสีหนุ่ม เชิญยิ้ม ศิลปินตลกชื่อดังของเมืองไทย ตั้งแต่จำความได้ ท่านก็สร้างความสุขและอร่อยยิ้มให้กับคนไทยมาช้านาน และวางตัวเป็นตลกตัวอย่าง สุภาพ สร้างเสียงหัวเราะได้โดยไม่ต้องหยาบคาย จะจดจำท่านไว้ในหัวใจตลอดไป R.I.P"12.นักแสดงหนุ่ม "มอริส เค" โพสต์อินสตาแกรมไว้อาลัยต่อสีหนุ่ม


13.นักร้องขาร็อก "เสก โลโซ" โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความเสียใจ ระบุว่า "Rest In Peace ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของพี่สีหนุ่ม เชิญยิ้ม"


14.พระเอกหนุ่ม "ซี ศิวัฒน์" โพสต์ไอจีแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของสีหนุ่ม
"R.I.P. ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณอาสีหนุ่มนะครับ แม้คุณอาจะจากไป แต่ผลงานและบทเพลงของคุณอายังคงอยู่ตลอดไปครับ #หลับให้สบายนะครับ#แสดงความเสียใจกับพี่เจี๊ยบ "


15.นักร้องหนุ่ม โบ๊ต วงดร.ฟู ร่วมโพสต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของสีหนุ่ม


16.ดาราหนุ่ม "บอย พิษณุ" โพสต์ภาพแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสีหนุ่ม

ส่องอินสตาแกรมดาราคนบันเทิง ร่วมโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัวไว้อาลัยและแสดงความเสียใจต่อการจากไปของอดีตนักแสดงตลกชื่อดัง สีหนุ่ม เชิญยิ้ม.... 1 ธ.ค. 2558 15:02 1 ธ.ค. 2558 15:08 ไทยรัฐ