ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจม-กะเทยดัง แจ้งความกลับ! ถูกกล่าวหา หลอกยืมค่ารักษา ‘อั้ม-พัชราภา’ 8 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 16:05 น.
  SHARE

  ‘โจม-พัชรวรรธน์’ สาวประเภทสองคนดังเมืองคอนขึ้นโรงพักพร้อมทนายความ แจ้งความกลับสองพี่น้องเจ้าของเต็นท์รถ ที่ไปแจ้งกองปราบว่าหลอกยืมเงินค่ารักษา ‘อั้ม พัชราภา’ ไป 8 ล้าน ยอมรับรู้จักคู่กรณี แต่จำเป็นต้องปกป้องชื่อเสียง

  จากกรณีที่ นายปรีชา ชินวาณิชย์ อายุ 50 ปี และนางสาวชญาดา ชินวาณิชย์ อายุ 51 ปี สองพี่น้องเจ้าของเต็นท์รถมือสองเดอะวัน กรุงเทพฯ ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายพัชรวรรธน์ หรือโจม คำแหง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/55 หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้าพัชราภากรุ๊ปบายพัชรวรรธน์ และเซเลบคนดังของนครศรีธรรมราช โดยกล่าวหา นายพัชรวรรธน์ได้มาขอยืมเงินกว่า 8 ล้านบาท เพื่อนำไปใช้รักษาตัวดาราสาวชื่อดัง ‘อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ’ ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูก โดยผู้เสียหายได้โอนเงินไปให้กว่า 10 ครั้ง เป็นเงินกว่า 8 ล้านบาท และทางนายพัชรวรรธน์บอกว่า จะคืนให้ภายในเดือนพฤศจิกายน แต่เมื่อถึงเวลาไม่คืนเงิน และเมื่อสอบถามไปยัง ‘อั้ม-พัชราภา’ ก็บอกว่าไม่ได้ป่วย และไม่ได้ให้นายพัชรวรรธน์ไปยืมเงินแต่อย่างใด ทั้งไม่ได้ติดต่อกับนายพัชรวรรธน์นานแล้วด้วย

  เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ธ.ค.58 นายพัชรวรรธน์ คำแหง หรือโจม อายุ 30 ปี พร้อมด้วยนายภูมิกิติ ทองอร่าม ทนายความ ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช โดย มี พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก. พ.ต.ท.ไพรัช ทองฉิม พงส. รับแจ้งความ โดยระบุให้มีการลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อที่จะขอตรวจสอบกับทางตำรวจกองปราบปรามว่า คู่กรณีคือนายปรีชา ชินวาณิชย์ และน.ส.ชญาดา ชินวาณิชย์ ได้ไปแจ้งความหรือลงบันทึกประจำวันไว้ที่กองปราบปรามจริงตามที่เป็นข่าวหรือไม่ เพื่อที่ตนจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป หากมีการไปแจ้งความกับตนจริง ตามที่เป็นข่าว

  นายภูมิกิติ ทองอร่าม ทนายความของนายพัชรวรรธน์ กล่าวว่า วันนี้ตนได้นำนายพัชรวรรธน์ มาแจ้งความกลับคู่กรณี ในข้อหาหมิ่นประมาท ทำให้เสียชื่อเสียงโดยไม่ได้เป็นจริงตามที่ถูกกล่าวหา ซึ่งทางตำรวจได้ให้ลงบันทึกประจำวันไว้ โดยที่นายพัชรวรรธน์ หรือโจม พร้อมที่จะสู้ในทุกกรณี แต่ขอไม่พูดในรายละเอียด

  ขณะที่ นายพัชรวรรธน์ หรือโจม คำแหง สาวประเภทสองคนดังของจ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า ข่าวที่ออกมาได้ส่งผลกระทบให้กับตัวเองและครอบครัวมาก คนในสังคมที่ไม่ทราบความจริง ก็มีการด่าทออย่างเสียหาย ทำให้ตนต้องอยู่อย่างลำบากในสังคม และวันนี้ที่ตัดสินใจออกมาปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง เพราะมองว่าบ้านเมืองมีกฎหมาย เราก็ต้องใช้กฎหมายให้เป็นประโยชน์ และพร้อมที่จะต่อสู้ในทุกกรณี เพราะเรื่องทั้งหมดที่ถูกกล่าวหาตามที่เป็นข่าวนั้น ไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น ตนพร้อมที่จะพิสูจน์ความจริงให้สังคมรับรู้

  ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้น ได้ติดต่อกับ อั้ม พัชราภา บ้างหรือไม่ นายพัชรวรรธน์ ตอบว่า ไม่อยากจะเอ่ยถึงบุคคลที่ 3 ซึ่งเป็นบุคคลสาธารณะ แต่จะสู้ในทางคดีกับผู้ที่กล่าวหาตน และยอมรับว่าโดยส่วนตัวรู้จักกับสองพี่น้องนักธุรกิจเต็นท์รถรายนี้ แต่ก็จำเป็นต้องปกป้องชื่อเสียงของตัวเองในครั้งนี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กะเทยโจมอั้ม พัชราภาป่วยโจม พัชรวรรธน์ คำแหงหลอกยืมเงินแจ้งความกลับอั้มป่วยมะเร็งปากมดลูกยืมเงิน8ล้านอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อปรีชา ชินวาณิชย์ชญาดา ชินวาณิชย์นครศรีธรรมราชข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 18:53 น.