ไลฟ์สไตล์
100 year

สายใต้ใหม่ บริการฟรีรถตู้กรุงเทพฯ-เพชรบุรี ในวันพ่อ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2558 15:42 น.
SHARE

บขส.-วงษ์ปิ่นทัวร์ ให้บริการรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ฟรีตลอดวัน ในวันที่ 5 ธ.ค.นี้ ร่วมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว...

วันที่ 1 ธ.ค.58 นายนพรัตน์ การุณยะวนิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการเดินรถ รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 5 ธันวาคม 2558 บขส. ได้ร่วมกับ บริษัท วงษ์ปิ่นทัวร์ จำกัด (รถร่วม บขส.) ให้บริการรถตู้โดยสาร สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ฟรี ทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ ตั้งแต่เวลา 05.30–20.00 น.

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ บริษัท ขนส่ง จำกัด ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียม (ใบเวลา) ทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับเป็นกรณีพิเศษ และให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบ คำสั่งบริษัทฯ อย่างเคร่งครัด เพื่อร่วมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งการให้บริการดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมที่ บขส. ดำเนินการร่วมกับเจ้าของรถร่วม

สำหรับประชาชนที่ประสงค์จะเดินทางด้วยรถตู้โดยสารของบริษัท วงษ์ปิ่นทัวร์ จำกัด สายกรุงเทพฯ–เพชรบุรี ในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2558 สามารถติดต่อขึ้นรถได้ที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้ ถนนบรมราชชนนีและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2887-9854

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขนส่งบขส.รถร่วม บขส.รถตู้โดยสารขึ้นรถตู้โดยสารฟรีสายกรุงเทพฯ–เพชรบุรีเว้นค่าธรรมเนียมนพรัตน์ การุณยะวนิชวงษ์ปิ่นทัวร์วันพ่อแห่งชาติข่าวข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐออนไลน์สถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:58 น.