ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ไอด้า' อินเลิฟ 'เบ็น' เข้าขาลูกสาวได้ดี ไม่กลัวอาถรรพณ์ลงขันทำธุรกิจเสื้อผ้า

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ธ.ค. 2558 07:30 น.
  SHARE

  อินเลิฟฝุดๆ สำหรับสาวมั่น “ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ” หลังคบหาดูใจกับหนุ่มเซอร์ “เบ็น-วราวุฒิ” มาพักใหญ่ แถมยังเข้าขากับ น้องลัลลาเบล ลูกสาวได้ดี แถมยังร่วมหุ้นลงขันทำธุรกิจร่วมกันอีกด้วย ล่าสุดเจอ ไอด้า เลยถามว่า ทำธุรกิจอะไรด้วยกัน? “ทำแบรนด์เสื้อผ้าค่ะ จริงๆก็เป็นแบรนด์เราที่อยากทำเองแหละ เป็นแบบผู้หญิง เป็นแบบที่เราใส่ เค้าก็เข้ามาช่วยด้วย”

  ลงทุนด้วยกันยังไง? “คนละครึ่งค่ะ” คนรักกันทำธุรกิจด้วยกันกลัวมีปัญหามั้ย? “ไม่กลัวค่ะ คิดไว้แล้วถ้ามีปัญหากันก็หารครึ่ง จบ แยกย้าย (หัวเราะ) แต่ที่ทำมาก็ยังไม่มีปัญหาอะไร จริงๆ เราเป็นหลักอยู่แล้ว เค้าก็เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องเวลาเราไม่พอค่ะ แต่ก็ช่วยเราได้ทุกเรื่องจริงๆค่ะ ก็ช่วยกันทั้งคู่ อย่างเราจะมีไลน์เอาไว้ตอบลูกค้าทั้ง 2 คนเลย คือถ้ามาจากทางไหนก็รับผิดชอบส่วนนั้นไป” ช่วงนี้คู่เราดูเหมือนเปิดตัวมากขึ้น? “ก็ไม่ได้ปิดค่ะใช้ชีวิตปกติ แฮบปี้ค่ะ”

  เรียกแฟนได้รึยัง? “ได้หมดค่ะ (ยิ้ม) จริงๆ เราไม่ค่อยสวีตกัน อยู่กันโตๆกันแล้ว ทำงานก็ช่วยๆกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง” ความสัมพันธ์ของเรากับเบ็นบอกลัลลาเบลยังไง? “ไม่ต้องบอก เค้ารู้เรื่องค่ะ และก็รับรู้ทุกอย่างเลย ก็เลยค่อนข้างโอเค เข้ากันได้ดีเลย ช่วยเลี้ยงลูกด้วยดีมากๆเลย ณ ตอนนี้นะ (ยิ้ม)” ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ 3 ขวบกว่าแล้ว โอเคเลย เลี้ยงไม่ยาก แต่มีเริ่มเป็นตัวของตัวเองเยอะขึ้น ตอนนี้เค้าฮิตเอลซ่ากัน ตอนนี้ก็ไม่ใส่กางเกงเลย ทุกอย่างต้องเป็นกระโปรง คงไปติดมาจากโรงเรียน เค้าเริ่มมีความเป็นตัวเองมากขึ้น จะไม่ใส่อะไรที่เราเลือกให้เลย บางทีซื้อก็ไม่ถูกใจ จะเอาแต่เอลซ่า ปวดหัวมาก (หัวเราะ)“

  มีแววไปทางไหนมั้ย? “ตอนนี้เริ่มรักสวยรักงาม เมื่อก่อนมัดผมจะไม่ยอม เดี๋ยวนี้มัดผม เดี๋ยวสองข้างเป็นเอลซ่า เดี๋ยวข้างเดียว จะเป็นแอนนา ประมาณนี้ค่ะ” ห่วงน้องเรื่องอะไรมั้ย? “ตอนนี้ห่วงเรื่องเจอคนค่ะ อาจจะเป็นความผิดเราก็ได้ คือพาไปงานอะไรตั้งแต่เล็กบ่อยๆจนเค้าแอนตี้ ไม่ค่อยยอมถ่ายรูป เดี๋ยวนี้ดีขึ้นหน่อย คือถ้าได้ใส่กระโปรงแล้วตัวเองเหมือนเอลซ่า ก็จะยอมให้ถ่าย หรือบางทีก็มาดึงกระโปรงหนู ขอถ่ายด้วย” เรื่องเวลาเจอคุณพ่อเค้าล่ะ? “เหมือนเดิมค่ะ ให้เวลาเค้าเจอกันทุกอาทิตย์อยู่แล้ว 2 วัน ศุกร์-เสาร์ ไม่มีปัญหาอะไร ลัลลาเบลรู้เรื่องดีค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอด้า ไอรดาไอรดา ศิริวุฒิเบ็น วราวุฒิไอด้า แฟนใหม่น้องลัลลาเบลข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:37 น.