ธันวา&กรีนเคลิ้มจูบ ลุ้นคู่จิ้นจิกหมอน

ข่าว

  ธันวา&กรีนเคลิ้มจูบ ลุ้นคู่จิ้นจิกหมอน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ธ.ค. 2558 07:15 น.

   นอกจอไม่รู้จะลุ้นขึ้นมั้ย แต่ถ้าเป็นเรื่องราวในละคร “คู่ปรับฉบับหัวใจ” รับรองว่าฉากนี้ทั้งพระนาง ธันวา สุริยจักร และ กรีน-อัษฎาพร ทำเอาฟินด้วยจุมพิตสุดหวาน!! ในตอนที่ มาวิน (ธันวา) รู้สึกผิดที่ทำให้ แพรไหม (กรีน) กับแม่เดือดร้อน เลยก้มหน้าก้มตาร้องไห้จน แพรไหม เข้าไปโอบกอดให้กำลังใจ มาวิน เลยเผยความ รู้สึกในใจแล้วก้มลงจูบประกบปาก แพรไหม...

   ถ่ายกันที่สวนสาธารณะวัดเฉลิมพระเกียรติ พี่แดง-บูรพา ผู้กำกับ แนะทริคว่าให้ ธันวา ใช้ความรู้สึกเล่น ธันวา กับ กรีน เลยปรึกษากันว่าจะเอายังไงดีเลยลงความเห็นกันว่างั้นลุยจูบจริงทีเดียวงานจะได้ออกมาดี ถ่ายจริง ธันวา ร้องไห้ กรีน ปรี่เข้าไปสวมกอด ธันวา ค่อยๆเผยความรู้สึกดีๆแล้วกุมมือ กรีน มาแนบอก ก่อนจะยื่นหน้าไปจูบปาก กรีน อย่างนุ่มนวล กรีน ตัวเกร็ง ทั้งคู่เหมือนอยู่ในภวังค์รัก พอได้สติ กรีน เลยเขินรีบผละออกมา เล่นกันแบบถึงอารมณ์สุดๆ เอ๊ะ...ตกลงว่านี่ใช้ความรู้สึกจริงเล่นรึเปล่า? จะจิกหมอนกระจุยแค่ไหน ติดตามคืนนี้ทางช่อง 7.

   ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "คู่ปรับฉบับหัวใจ" ได้ที่นี่

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์