ไลฟ์สไตล์
100 year

เมาแล้วดุ! จับลุงโหดหวดกกหูเพื่อนร่วมวง ลากศพมาล้างเลือด

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 16:37 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี นิสัยเลือดร้อนโมโหร้าย จนลูกเมียหนีหมดต้องอยู่คนเดียว ก่อเหตุฆ่าเพื่อนร่วมวงดื่มเหล้า หวดด้วยไม้หน้าสามเข้ากกหู ลากศพมาล้างเลือดแล้วทิ้งไว้ข้างบ้าน ตำรวจไปจับยังพูดจาท้าทาย แต่ก็รับสารภาพว่า เป็นคนฆ่าเอง...  

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.58 พ.ต.ต.เรืองฤทธิ์ ทรงคาศรี พงส.สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายบริเวณบ้านเลขที่ 193 หมู่ 3 บ้านโคกพะงาด ต.หมื่นไวย จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.มหาราชนครราชสีมา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณซอกข้างบ้านพบศพนายโฮ่น ไม่ทราบชื่อจริง และนามสกุล อายุประมาณ 50 ปี มีบาดแผลลักษณะถูกตีด้วยของแข็งที่หน้าผากและกกหู 2 แห่ง เสียชีวิตมาประมาณ 8 ชั่วโมง มีร่องรอยศพถูกลากออกมาจากในบ้าน และมีรอยเลือดเป็นทางยาวตั้งแต่ในห้องโถง ขวดเหล้า จานกับแกล้มจำนวนมากวางอยู่ในบ้าน และที่ข้างบ้านพบไม้หน้าสามเปื้อนเลือดวางอยู่ 1 ท่อน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวนายสมพงษ์ แก้วกลาง อายุ 58 ปี ที่อยู่ในอาการเมาเหล้า พูดจาวกไปวนมาท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงนำตัวมาสอบสวน เบื้องต้นรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุฆ่านายโฮ่น

พล.ต.ต.ฐากูร นันธีศรี ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า จากการตรวจที่เกิดเหตุ รวมทั้งสอบสวนพยานบุคคลทราบว่า นายสมพงษ์ เจ้าของบ้าน พักอยู่เพียงคนเดียว ส่วนลูกเมียพากันย้ายหนีไปนานแล้ว เนื่องจากเป็นคนติดเหล้า และเมื่อเมาแล้วจะโมโหร้าย เคยทำร้ายเมียจนต้องแยกกันอยู่นานกว่า 2 ปี ปกตินายสมพงษ์ทำงานก่อสร้าง แต่ช่วงหลังทำงานไม่ไหว เนื่องจากเมาทุกวัน ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางคืนที่ผ่านมา พยานพบเห็นนายโฮ่น ซึ่งเป็นเพื่อนคนงานก่อสร้าง มานั่งกินเหล้าที่บ้านด้วย คาดว่าพอเริ่มดึกและเมาได้เกิดมีปากเสียงกัน นายสมพงษ์จึงคว้าท่อนไม้ที่วางอยู่ใกล้ๆ หวดเข้าที่กกหูนายโฮ่นจนเสียชีวิต ก่อนลากศพไปล้างเลือดในห้องน้ำ และลากออกมาที่ประตูหน้าบ้าน นำศพมาวางนอนทิ้งไว้ข้างบ้าน ซึ่งตำรวจจะสอบปากคำนายสมพงษ์ ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเพื่อนโมโหร้ายเลือดร้อนเมาฆ่าเพื่อนสมพงษ์ แก้วกลางตีหัวหวดกกหูเมาเหล้าขี้เมานครราชสีมาข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:16 น.