ไลฟ์สไตล์
100 year

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/12/58 DVD

โชว์ไทม์
4 ธ.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

สำหรับ 4 ธ.ค.58 ดีวีดีน่าดูสัปดาห์นี้ ไม่อยากให้พลาด Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ ส่วนทรานสปอร์เตอร์ ภาคล่าสุดก็มันระห่ำถึงใจ รวมทั้งเรื่องอื่นๆ อีกหลายแนว

Ant-Man : มนุษย์มดมหากาฬ
Ant-Man : มนุษย์มดมหากาฬ

ข่าวแนะนำ


แนวหนัง: Action
นักแสดง : พอล รัด, ไมเคิล ดักลาส, โคลเรย์ สโตร์, อีแวนเจไลน์ ลิลลี
ผู้กำกับ เพย์ตัน รีด
ความยาว : 117 นาที

การก้าวกระโดดไปอีกขั้นหนึ่งของภาพยนตร์จากค่ายมาร์เวล สตูดิโอส์ ที่จะดึงเอาพลังจากสิ่งเล็กๆ แต่แข็งแรงเท่าที่มนุษย์เคยรู้และการแนะนำอีกหนึ่งสมาชิกใหม่สู่ทีมอเวนเจอร์ : มาร์เวล แอ้น-แมน มนุษย์มดมหากาฬ ที่จะมาพร้อมด้วยพลังที่สามารถย่อร่างกายลงได้แต่สามารถเพิ่มพลังขึ้น เมื่อสุดยอดหัวขโมยสก๊อตต์ แลงค์ ต้องนำความเป็นวีรบุรุษออกมาจากตัว เพื่อช่วย ดร. แฮงค์ พริม ปกป้องความลับของชุดแอ้น-แมนจากศัตรูใหม่ที่ร้ายกาจ เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติ สก็อตต์และแฮงค์ ต้องใช้ความกล้าหาญทั้งหมดเพื่อร่วมต่อสู้ไปกับความยากลำบากต่างๆ ภาพยนตร์ที่จะนำคุณก้าวเข้าสู่อีกหนึ่งโลกแห่งภาพยนตร์แอ็กชั่นพร้อมด้วยสุดยอดเทคนิคพิเศษที่คุณจะต้องสนุก ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยครั้งใหม่นี้

======================

THE TRANSPORTER REFUELED : คนระห่ำคว่ำนรก
THE TRANSPORTER REFUELED : คนระห่ำคว่ำนรก


ผู้กำกับ : คามิลล์ เดลาแมร์
นักแสดงนำ : เอ็ด สไครน์, โลน ชาบาโนล, เรย์ สตีเวนสัน, มิคาเอล บั๊กซ์ตั้น, ร็อบบี้ น็อค
ประเภท : แอ็กชั่น

The Transporter Refueled เนื้อเรื่องในภาคนี้บอกเล่าเรื่องราวถึงในโลกมืดของประเทศฝรั่งเศส แฟรงค์ มาร์ติน (เอ็ด สไครน์) เป็นที่รู้จักในนาม The Transporter หรือสุดยอดคนขับรถ ที่รับขนส่งทุกอย่างเพื่อแลกกับเงิน กฎ 3 ข้อในการทำงานของเขาก็คือ ห้ามบอกชื่อ ห้ามตั้งคำถาม ห้ามการเจรจาซ้ำ จึงทำให้เขาเป็นสุดยอดฝีมือของวงการ จนกระทั่งได้มาพบกับสาวสวยสุดลึกลับอย่าง แอนนา (โลน ชาบาโนล) ซึ่งจับพ่อของเขา (เรย์ สตีเวนสัน) เป็นตัวประกันเพื่อบีบให้แฟรงค์ ช่วยโค่นล้มแก๊งมาเฟียชาวรัสเซียแฟรงค์และพ่อต้องร่วมมือกับแอนนาเพื่อจัดการเหล่าวายร้ายพวกนี้ให้สิ้นซาก

======================

Zero Tolerance ปิดกรุงเทพล่าอำมหิต ...
Zero Tolerance ปิดกรุงเทพล่าอำมหิต ...


กำกับภาพยนตร์โดย วิชช์ เกาไศยนันท์ (ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทยคนแรก ที่ได้ไปกำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด) และมีผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก “ฟ้า”
นำเเสดงโดย ดัสติน นูเยน : จากผลงานแสดงเรื่อง 22JumpStreet, สก็อตต์ แอดกิ้นส์ : จากผลงานแสดงเรื่อง Wolf Warrior, และนักแสดงไทย สหจักร บุญธนกิจ : จากผลงานแสดงเรื่อง Only God Forgives
ประเภท : แอ็กชั่น มัน ระทึกขวัญ

เมื่อความอำมหิตปลิดชีพคนที่รัก พวกเขาจะพลิกเมืองสวรรค์ให้เป็นเมืองนรก!!!

เรื่องราวตำรวจนักสืบ ปีเตอร์ (สหจักร บุญธนกิจ) พบศพแองเจิ้ล ลูกสาวของจอห์นนี่ (ดัสติน นูเยน) เพื่อนเก่าที่เคยเป็นทหารด้วยกัน ลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา เขาจึงเดินทางไปเวียดนามเพื่อแจ้งข่าวร้ายกับจอห์นนี่ก่อนที่จะกลับมากรุงเทพฯ เพื่อสืบหาคนร้าย โดยที่จอห์นนี่ตามมาเพื่อล้างแค้นทวงความยุติธรรม ระหว่างการสืบหาคนฆ่าแองเจิ้ล พวกเขาพบหนึ่งในผู้ต้องสงสัยคือ สตีเว่น (สก็อตต์ แอดกิ้นส์) เจ้าพ่อยาเสพติดผู้ต้องการเป็นใหญ่ในพัฒน์พงศ์ซึ่งมีความสัมพันธ์กับแองเจิ้ล โดยมีข้อมูลที่จอห์นนี่ต้องอึ้งคือ แองเจิ้ลมีอาชีพเป็นโสเภณีที่ใครๆ ในโลกผิดกฎหมายต่างก็รู้จัก ในระหว่างสืบสวนเข้าใกล้ต้นตอ จอห์นนี่ กับ ปีเตอร์ ถูกวางกับดักเพื่อฆ่าปิดปาก แต่พวกเขาก็รอดไปได้อย่างสาหัส มีเพียงกานต์ ลูกน้องของปีเตอร์ถูกฆ่าตายอย่างเลือดเย็น ด้วยความแค้นสุมอกทั้งจอห์นนี่และปีเตอร์ พวกเขาเดินหน้าลุยเพื่อปิดฉากเกมมรณะครั้งนี้ จนกระทั่งคนร้ายตัวจริงเผยตัวออกมา มันคือเวลาที่จอห์นนี่จะได้รู้ความหมายของคำว่า "ตาต่อตา ฟันต่อฟัน" อย่างแท้จริง


======================

WOMAN IN GOLD : ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก
WOMAN IN GOLD : ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก


แนวหนัง : ชีวิต
นักแสดง : ไรอัน เรย์โนลด์, เฮเลน มิเรน, เคธี่ โฮล์มส, ทาเทียน่า มาสลานี, แมกซ์ ไอรอนส์
ผู้กำกับ : ไซมอน เคอร์ติส
ความยาว : 109 นาที

หญิงผู้ลี้ภัยชาวยิว (เฮเลน มิเรน) ต้องร่วมมือทนายหนุ่ม (ไรอัน เรย์โนลด์) ในการฟ้องรัฐบาลออสเตรีย เพื่อที่จะนำภาพงานศิลปะล้ำค่าของครอบครัวเธอคืน ซึ่งถูกขโมยโดยพวกนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

======================

THE OVERNIGHT : ชั่วข้ามคืน
THE OVERNIGHT : ชั่วข้ามคืน


ผู้กำกับ - แพทริค ไบรซ์
นักแสดง - อดัม สก็อตต์, เจสัน ชวาร์ทซแมน, เทย์เลอร์ ชิลลิ่ง,
ประเภท - เบาสมอง

อเล็กซ์ กับ เอมิลี่ และอาร์เจ ลูกชายตัวน้อยของเขา เพิ่งย้ายมาอยู่ในลอสแอนเจลิส พวกเขาได้มาพบกับเคิร์ท, ชาร์ล็อตต์ และแม็กซ์ ที่สนามเด็กเล่นตอนที่พวกเขาเอาลูกมาเล่นกัน จากการพูดคุยถูกคอจนนัดพบกันที่บ้านของเคิร์ท ปาร์ตี้ธรรมดาๆ ก็กลายเป็นปาร์ตี้หลุดโลกทั้งเหล้ายาและเซ็กซ์ในยามค่ำคืน

โชว์ไทม์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอนเตอร์เทน@โฮม 04/12/58 DVDโชว์ไทม์Ant-Manมนุษย์มดมหากาฬTHE TRANSPORTER REFUELEDปิดกรุงเทพล่าอำมหิตZero Toleranceภาพปริศนา ล่าระทึกโลกWOMAN IN GOLDชั่วข้ามคืนTHE OVERNIGHTคอลัมน์ออนไลน์ภาพยนตร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:01 น.