'ปอมาแรงสุด' จัดอันดับไอจีดาราที่มีคนติดตามมากที่สุด เดือน พ.ย.58

ข่าว

'ปอมาแรงสุด' จัดอันดับไอจีดาราที่มีคนติดตามมากที่สุด เดือน พ.ย.58

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2558 13:44 น.

  เว็บไซต์ไทยแลนด์ซูเปอร์สตาร์ดอทคอม จัดอันดับอินสตาแกรมของศิลปินดาราว่า ดาราคนดังคนไหนบ้างที่มีผู้กดติดตามอินสตาแกรมมากที่สุด ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558

  5 อันดับ ดารานักแสดงชาย ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุด ได้แก่

  อันดับที่ 1 จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากพระเอกที่แฟนๆ ทั่วประเทศส่งกำลังใจให้ผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤติจากการป่วยหนัก "ปอ ทฤษฎี" ซึ่งมียอดฟอลโลเวอร์เพิ่มขึ้นมากที่สุดในประเทศไทยในเดือนที่ผ่านมาถึง 263,429 คน จากที่เพิ่มเพียงพันกว่าในเดือนตุลาคม ซึ่งภาพล่าสุดที่เป็นภาพถ่ายคู่กับลูกสาว "น้องมะลิ"ที่ถูกโพสต์ลงไอจี @portid เมื่อสองสัปดาห์ก่อนมียอดคนกดไลค์กว่า 2แสนไลค์ เลยทีเดียว  อันดับที่ 2
  พระเอกลูกครึ่ง "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่ผลงานเรื่องล่าสุดเพิ่งลาจอไปได้ไม่นาน แถมข่าวความสัมพันธ์ที่ค่อยๆแน่นเเฟ้นมากขึ้นกับ"สาวจันจิ" ก็ไม่กระทบความนิยม เพราะเจ้าตัวยังมีแฟนคลับในโซเชียลให้ความสนใจตามมากดฟอลโลเพิ่มอีกถึง 247,481 คน 


  อันดับที่ 3
  นักแสดงดาวรุ่งจากซีรีย์ยอดฮิต "แบงค์ ธิติ" ก็ยังขายดี มีแฟนคลับกดติดตามเพิ่มขึ้นในเดือนที่ผ่านมาอีก 185,848 คน  อันดับที่ 4
  แม้จะมีข่าวสะกัดดาวรุ่งเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ความนิยมในโลกออนไลน์ของ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" หล่นตาราง เดือนล่าสุดมีแฟนคลับกดฟอลโล่เพิ่มอีก 179,010 คน


  อันดับที่ 5
  มีผลงานออกมาต่อเนื่อง ทำให้คะเเนนนิยมของพระเอกหน้าหนวด "บอย ปกรณ์" ไม่เคยตกสำรวจ ล่าสุดมียอดกดติดตามสูงขึ้นอีก 164,601 คน  5 อันดับ ดารานักแสดงหญิง ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุด ได้แก่

  อันดับ 1 นางเอกที่มีข่าวลือเเพร่สะพัดหนักขึ้นทุกทีว่าเตรียมติดปีกโบยบินจากค่ายเก่า อย่าง"ใหม่ ดาวิกา" ด้วยยอดอินสตาแกรมที่เพิ่มขึ้น 249,369 คน


  อันดับ 2
   นางเอกสาวซุปตาร์เบอร์หนึ่งจากวิกหมอชิต "อั้ม พัชราภา" ที่ไม่เคยหลุดโผ เดือนล่าสุดมีผู้กดติดตามเพิ่มสูงขึ้นอีก 231,796 คน


  อันดับ 3
   ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการเป็นเมนเทอร์ในรายการดังรายการหนึ่ง จนทำให้ "คริส หอวัง" มียอดคนกดติดตามเพิ่มขึ้นอีกถึง 220,681 คน


  อันดับ 4
   นักแสดงสาว "ปันปัน สุทัตตา" หลังจากกลับมาเริ่มเล่นอินสตาแกรม ในเดือนที่ผ่านมา ก็มีผู้ฟอลโลเวอร์เพิ่มขึ้น 220,516 คน 


  อันดับ 5
   นักแสดงสาวที่โด่งดังจากซีรีย์ยอดฮิต "เก้า สุภัสสรา" มีผู้ติดตามอินสตาแกรมเพิ่มขึ้น 213,194 คน รั้งอันดับสุดท้าย

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์