ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อ้างคึกคะนอง! 3 โจร ทำร้ายพ่อลูก-ชิงทรัพย์ ย่านประเวศ คุมทำแผน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2558 13:10 น.
  SHARE

  ตร.สน.ประเวศนำ 3 คนร้ายมาทำแผนคดีชิงทรัพย์ 2 พ่อลูก และทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่ ซ.ศรีนครินทร์ 11 โดยมี รรท.ผบช.น.มาดูด้วย ด้านคนร้ายรับทำไปเพราะคึกคะนอง อยากได้เงินไปเที่ยวเตร่ ด้านผู้เสียหายขออย่าทำแบบนี้กับคนอื่น...

  เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.2558 พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ได้เดินทางมาดูการทำแผน ในคดีชิงทรัพย์ 2 พ่อลูก ในซอย ศรีนครินทร์ 11 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจประเวศนำตัวผู้ต้องหา คือ นายเอกรินทร์ หรือฮารูณ ทะสา ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ นายอัศดา หรือ แมว นิติสาขา ผู้ซ้อน ซึ่งเป็นคนใช้มีดอีโต้ยาว 30 เซนติเมตร ฟันผู้เสียหาย และนายอำพล หรือกุ๊ป คุ้มม่วง ทำหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์ประกบเพื่อดูต้นทาง ส่วนนายอนุชา แก้วกุดฉิม รับซื้อของโจร ได้นำตัวฝากขังที่ศาลแขวงพระโขนงแล้ว

  เจ้าหน้าที่คุมตัวทำแผน
  เจ้าหน้าที่คุมตัวทำแผน

  ระหว่างการทำแผนได้มีประชาชนในพื้นที่เข้ามาทำร้ายร่างกายผู้ต้องหา จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องคอยรักษาความปลอดภัย โดยคนร้ายรับสารภาพว่า ก่อนก่อเหตุได้ดื่มน้ำต้มกระท่อมกัน แล้วเกิดความคึกคะนอง จึงได้ขับรถออกตระเวนหาเหยื่อ เมื่อพบผู้เสียหายจึงก่อเหตุลงมือ หลังจากนั้นไปขับรถกลับบ้านแถวย่านสุวินทวงศ์ ทรัพย์สินทั้งหมดจะเอาไปเที่ยวเตร่ ผู้ต้องหาได้ยกมือไหว้กล่าวขอโทษผู้เสียหายว่า ที่ทำไปเพราะความคึกคะนอง ไม่ได้อยากจะให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงแบบนี้จริงๆ

  ขณะที่ นายชัยวัฒน์ บุญจรัส และนางสาวภาณุรัตน์ บุญจรัส ผู้เสียหาย กล่าวว่า ต่อไปนี้อย่าทำแบบนี้อีก เพราะส่งผลเสียให้กับผู้อื่น

  ทั้งนี้เหตุการณ์ทั้งหมดกล้องวงจรปิดภายในซอยศรีนครินทร์ 11 สามารถจับภาพได้ ขณะผู้เสียหาย 2 คน เดินผ่านมา จากนั้นคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลัง ก่อนจะใช้ไม้ฟาดเข้าที่ศีรษะผู้เป็นพ่อ และพยายามกระชากกระเป๋าของลูกสาว พ่อลูกจึงพากันวิ่งหลบหนี แต่เกิดเสียหลักล้มลง คนร้ายลงจากรถตามมาฉุดกระชากกระเป๋า และลากร่างของลูกสาวไปกับพื้น ขณะที่คนร้ายอีกคนพยายามล้วงหาทรัพย์สินในกระเป๋ากางเกงของผู้เป็นพ่อ แต่ไม่พบ จึงตามไปทำร้ายและช่วยกันกระชากกระเป๋าของลูกสาวซ้ำอีกครั้ง ซึ่งพ่อพยายามจะลุกขึ้นไปช่วยลูกสาว แต่กลับถูกคนร้ายใช้เท้าถีบเข้าที่ลำตัวจนล้มลง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สน.ประเวศชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกายคนร้ายชิงทรัพย์ชิงทรัพย์ 2 พ่อลูกศรีนครินทร์ 11ประเวศศานิตย์ มหถาวรข่าวอาชญากรรมทำแผนประกอบคำรับสารภาพภาณุรัตน์ บุญจรัสชัยวัฒน์ บุญจรัสข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:05 น.