ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายซุ่มยิง ลุงวัย 67 ดับคาสวนยาง ตร.พุ่งปมชู้สาว

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2558 14:50 น.
SHARE

คนร้ายซุ่มกลางสวนยาง อ.กันตรัง จ.ตรัง สบโอกาส ใช้ปืนลูกซองยิงคุณลุงวัย 67 ขณะออกไปกรีดยาง ดับคาที่ ตร.มุ่งปมชู้สาว คาด คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน เผย ทราบเบาะแสผู้ต้องสงสัยแล้ว เร่ง รวบรวมพยานหลักฐานติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี...

วันที่ 1 ธ.ค.58 พ.ต.ต.สมชาย แสงศรี สารวัตรเวร สภ.กันตัง จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในสวนยาง บนถนนสายนาเกลือ-หาดทรายขาว ม.3 ต.นาเกลือ ทางฝั่งมุ่งหน้าไปยัง รพ.สต.นาเกลือ หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.กันตัง และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลข ขรจ–104 ตรัง จอดล้มตะแคงอยู่ ใกล้กับพบศพผู้ตาย ทราบชื่อ นายมาแอน หมานมิเละ อายุ 67 ปี อยู่บ้านใน ต.นาเกลือ อ.กันตัง จ.ตรัง สภาพศพนอนเสียชีวิตในชุดกรีดยาง ภายในสวนยางพารา ห่างจากถนนประมาณ 5 เมตร แพทย์ชันสูตรพลิกศพ มีบาดแผลถูกยิง ด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่หน้าขวา 1 นัดทะลุหลัง หน้าท้อง 1 นัด ด้านหลัง 2 นัด ในลักษณะจ่อยิง หลังก่อเหตุคนร้ายคาดว่ามีไม่ทราบจำนวน ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขี่รถออกไปกรีดยางตามปกติทุกคืน ระหว่างทางได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน คาดว่า มีไม่ต่ำกว่า 2 คน ได้ดักซุ่มอยู่ สบจังหวะโอกาสจึงลั่นไกยิงจึงผู้ตายล้มลง ก่อนลงไปจ่อยิงซ้ำจนแน่ใจว่าผู้ตายสิ้นใจแน่แล้ว จึงขับรถขับหลบหนี ขณะที่แนวทางการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจทราบเบาะแสของผู้ต้องสงสัยแล้ว พุ่งปมชู้สาว จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหนุ่มสวนยางกราดยิงถล่มยิงหนุ่มสวนยางปืนอาวุธปืนสวนยางพารากรีดยางชู้สาวสมชาย แสงศรีสภ.กันตังตรังข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:48 น.