ไลฟ์สไตล์
100 year

"ตั๊ก" พา "บีลีฟ" เที่ยว

กุ๊กกิ๊ก2 ธ.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

เดือนนี้ เดือนของ “คุณพ่อ” ต้องยอมให้เขาเนอะ เทศกาลมีความสำคัญทุกเทศกาล โดยเฉพาะวันพ่อแห่งชาติ กราบ...บ พ่อทุกท่านด้วยหัวใจรัก บอกเลยว่า ใครมี “พ่อ” ให้กอด กอดให้แน่นๆนะ เพราะมันโคตรอุ่น แต่ถ้าไม่มี เพราะพ่อไปธุระ หรือพ่อต้องจากไกล...ก็ลองกอดตัวเองดูนะ เพราะร่างกายของเราก็หล่อหลอมมาจาก “พ่อ”

มาที่อาการคันจาก น้องมิ้งค์

ข่าวแนะนำ

“กราบสวัสดีค่ะ งามๆ น้องชื่อ มิ้งค์ นะคะ เป็นแฟนคอลัมน์ของพี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องมีเรื่องรบกวนให้พี่ช่วยหน่อยค่ะ คือ น้องเป็นเอฟซี น้องบีลีฟ ลูกสาวของ พี่ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง ชื่นชอบน้องบีลีฟ มากๆ น้องเค้า น่ารัก สดใส แก้มน่าหยิกสุดๆ จึงรีบหยิบปากกา เขียนจดหมายมาหาพี่กุ๊กกิ๊กทันที ก็คิดถึงน้องบีลีฟ น้องอยากรู้ว่า ช่วงนี้ ตั๊ก-บริบูรณ์ เค้าจะอุ้มน้องบีลีฟ ออกงานบ้างหรือเปล่าคะ? คุณพี่กุ๊กกิ๊กคนสวย ช่วยสืบให้หน่อยนะคะ น้องจะได้ชวนชาวแก๊ง เพื่อนเอฟซีด้วยกัน ไปติดตามน้องบีลีฟ แบบใกล้ชิดๆ อ่ะค่ะ”

คุณมิ้งค์ คะ เป็นแฟนคอลัมน์พี่กุ๊กกิ๊กขนาดนี้ มีเหรอที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะพลาดไปซอกแซกมาให้ ได้ความว่า แฟมิลี่แมน อย่าง คุณตั๊ก บริบูรณ์ งดรับงานและเทคิวให้ครอบครัว พาภรรยา เอลซี่ และ น้องบีลีฟ ไปเที่ยวงาน “แบงค็อก สตรีทโชว์ 2015” ที่ทางกรุงเทพมหานครและการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย ร่วมกับ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และเก็ท ไลฟ์ แมนเนจเม้นท์ จัดมหกรรมสตรีทโชว์นานาชาติ ขนทัพนักแสดงมากกว่า 40 คณะ หลากหลายรูปแบบ อาทิ จักกลิ้ง ละครใบ้ มายากล มาให้ได้ชมฟรี!!! กันที่
สวนลุมพินี ซึ่งได้ข่าวมาว่าปีนี้ กลุ่มศิลปินเตียโตร พาวานา จากเนเธอร์แลนด์ จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของยีราฟคอยาว น่ารัก น่าเอ็นดู อีกอย่าง ที่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รู้มา เห็นว่า คุณพ่อ ตั๊ก เค้าจะอุ้มน้องบีลีฟ ไปถ่ายรูปกับเจ้ายีราฟคอยาวตัวนี้ด้วย เค้าว่ากันว่ายีราฟตัวสูงกว่า 4 เมตรเหมือนจริงมาก

จัดข้อมูลมาให้แบบปังๆ แบบนี้น้องมิ้งค์ และเพื่อนๆเอฟซี ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะคะ ซึ่งงานนี้จะมีใน วันที่ 4-6 ธ.ค. ตั้งแต่บ่ายสาม-สามทุ่ม ณ สวนลุมพินี ชมฟรีตลอดงาน โอ๊ย ห้ามพลาดนะจ๊ะ คุณพ่อตั๊ก จะอุ้ม น้องบีลีฟ ไปเดินเที่ยวงานวันแรกเลยจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กตั๊ก บริบูรณ์บริบูรณ์ จันทร์เรืองบีลีฟเอลซี่น้องบีลีฟคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17:51 น.