ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 02/12/58

เริ่มกันที่...ชุมชนนิรันดร์ ซิตี้ ซอยวัดหนองใหญ่ แขวงและเขตบางแค ที่นี่! การพนันเพียบ นิยมสุดๆก็เป็นหวย จับยี่กี เพราะมีให้เล่นทุกเวลาตั้งแต่เช้ายันเย็น สน.เพชรเกษม ทราบแหล่งแล้ว ส่งสายตรวจย่องดูหน่อยคงดี...

มาที่ ซอยอิสรภาพ 39 (วัดดงมูลเหล็ก) แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย มี มอเตอร์ไซค์และรถยนต์วิ่งย้อนศรประจำ ทั้งที่ถนนเป็นวันเวย์แถมมีเลนเดียว มักง่ายจนเคยตัว อุบัติเหตุเลยเกิดขึ้นไม่เว้นวัน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! ทราบแล้วจัดระเบียบให้ด้วย...

ยังเป็นเรื่องของจราจร คนใช้รถใช้ถนน บ่นมา ก็ช่วงชั่วโมงเร่งด่วน บริเวณหน้าศูนย์จำหน่ายรถโตโยต้า รถที่มาจากเส้นบางบัวทอง ยึดถนนเลี้ยวเข้าซอยสวนผัก ทำให้รถที่มาจาก เส้น ตลิ่งชัน–สุพรรณบุรี ตรงไป ม.เนติ-บัณฑิต ไม่ได้ มองหาจราจรก็ไม่เห็น สุดท้าย! รถติดเป็นตังเม วาน...หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! ช่วยที...

ส่วนที่...ซอยพหลโยธิน 67 คนขายยาบ้า ปักหลัก ขายอยู่สุดซอย ใครโดนจับก็ มีตัวตายตัวแทนขายต่อ เรียกว่าไม่มีหมด ชาวซอยกลัวลูกหลานเป็นทาสยาเสพติด ฝาก! สน.บางเขน ลงพื้นที่กวาดล้างให้หน่อย...

กลัวภัย คนชุมชนหมู่ 5 บ้านลำหวาย ต.บางสมัคร อ.บางปะกง ฉะเชิงเทรา ร้องมา! มีโครงการตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือมาตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์ในชุมชน โดยไม่มีการสอบถามประชาพิจารณ์ ชาวบ้านกลัวคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าทำล้มป่วย อยากให้มีการตรวจสอบ...

นางสาวพนิตนาฏ ธนาอภินันทน์ ผอ.เขตสาทร ชี้แจงกรณีซอยเซนต์หลุยส์ เจ้าของบ้านวางกระถางต้นไม้บนพื้นถนน ทำรถสัญจรลำบาก เขตสาทร ตรวจสอบและได้ดำเนินการจัดเก็บกระถางต้นไม้บริเวณดังกล่าว พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์มิให้นำกระถางต้นไม้มาตั้งวางบนถนนโดยเด็ดขาด...

helpcenter@thairath.co.th 

1 ธ.ค. 2558 10:55 1 ธ.ค. 2558 10:55 ไทยรัฐ